CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI THÁNG 11/2023

CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI THÁNG 11/2023

Nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Khoa Sư phạm, nhiệm kỳ 2022 – 2025 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên, vào lúc 14h, ngày 30 tháng 11 năm 2023, tại Lầu 3 Thư viện, Cơ sở 1, Chi bộ Khoa Sư phạm long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Lê Hữu Luân, Lê Thị Như Ý và Trần Bảo Trân theo các quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ Khối tỉnh Bạc Liêu.

Ảnh 1: Chi bộ Khoa Sư phạm tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới tháng 11/2023

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Phước Hoàng – Phó Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khoa Sư phạm.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm – đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 03 đồng chí trong 12 tháng dự bị.

Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân trao quyết định Kết nạp đảng cho sinh viên Lê Hữu Luân

Ảnh 3: Đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân trao quyết định Kết nạp đảng cho sinh viên Lê Thị Như Ý

Ảnh 4: Đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân trao quyết định Kết nạp đảng cho sinh viên Trần Bảo Trân

Trong không khí trang nghiêm nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí Trần Bảo Trân, Lê Hữu Luân và Lê Thị Như Ý đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Ảnh 5: Các Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm – đã chúc mừng 03 đồng chí Trần Bảo Trân, Lê Hữu Luân và Lê Thị Như Ý vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được chăm bồi, tu dưỡng, rèn luyện và thử thách; đồng thời, đề nghị 03 đồng chí tiếp tục phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác để cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu ngày càng phát triển vững mạnh.

Ảnh 6: Đồng chí Bí thư chi bộ phát biểu ý kiến chỉ đạo

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện quan trọng để góp phần cho sự phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Khoa sư phạm nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

Ảnh 7. Các Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng với Đảng viên hướng dẫn

Tin: Minh Ngọc

Ảnh: Tổng hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*