CÂU LẠC BỘ NHÀ GIÁO TƯƠNG LAI THUỘC BỘ MÔN KHOA HỌC CƠ BẢN

TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2022 – 2023 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2023 – 202

Vào lúc 14h30 ngày 30/10/2023, tại Giảng đường 6, Cơ sở 2, Trường Đại học Bạc Liêu, Câu lạc bộ (CLB) Nhà giáo tương lai thuộc Bộ môn Khoa học cơ bản đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động năm học 2022 – 2023 và phương hướng năm học 2023 – 2024. Thành phần tham dự gồm: về phía bộ môn có cô Ngô Trúc Phương – Trưởng bộ môn, Cô Cao Bích Tuyền – Phó Trưởng bộ môn; về phía Ban chủ nhiệm CLB Nhà giáo tương lai có thầy Nguyễn Văn Khởi – Chủ nhiệm; Cô Nguyễn Thị Chúc – Phó chủ nhiệm; Quý thầy cô thuộc Bộ môn, cùng toàn thể thành viên là sinh viên các lớp 15DSPSH, 15DSPT, 16DSPHH.

Ảnh 1: CLB Nhà giáo tương lai tổ chức buổi tổng kết hoạt động năm học 2023-2024

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng và thông qua lí do, giới thiệu đại biểu; Cô Nguyễn Thị Chúc – Phó Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2022-2023 đã báo cáo tổng kết các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua. Tiếp theo sau đó, Thầy Nguyễn Văn Khởi – Chủ Nhiệm CLB Nhiệm kỳ 2022-2023 thông qua triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Ảnh 2: Cô Nguyễn Thị Chúc báo cáo tổng kết các hoạt động  nhiệm kỳ 2023-2024

Đặc biệt có chương trình khen thưởng cho các bạn sinh viên nhằm kịp thời động viên khuyến khích các bạn có sự đóng góp tích cực trong hoạt động của CLB tương lai trong năm học 2022-2023. Bao gồm các sinh viên:

1. Quách Anh Thư, Thành viên BCN CLB 2022-2023
  2. Huỳnh Khải Nam, Thành viên BCN CLB 2022-2023
  3. Nguyễn Thành Đạt, Thành viên BCN CLB 2022-2023

Ảnh 3: Cô Phương trao giấy khen cho các bạn

Tại buổi sinh hoạt, bạn Võ Thành Nguyên lớp 15DSPSH giới thiệu website Sinh học “High school Biology” đã đạt giải ba trong cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp lần thứ nhất do trường Đại học Bạc Liêu tổ chức.

Ảnh 4: Bạn Võ Thành Nguyên giới thiệu website Sinh học” High school Biology”

Chương trình sinh hoạt còn có một số Báo cáo tham luận của các bạn sinh viên về hoạt động câu lạc bộ Nhà giáo tương lai như bạn Lê Tú Như lớp 15DSPSH trình bày nội dung tham luận “Đổi mới phương thức hoạt động câu lạc bộ Nhà giáo tương lai”; bạn Mã Thúy Quỳnh trình bày nội dung “Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động học thuật của câu lạc bộ Nhà giáo tương lai”.

Ảnh 5: Sinh viên trình bày bài tham luận về hoạt động CLB

Để Câu lạc bộ ổn định về mặt tổ chức, cô Ngô Trúc Phương, Trưởng Bộ môn KHCB đã phân công nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm CLB Nhà giáo tương lai năm học 2023 – 2024. Ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2023-2024 gồm 5 thành viên: Thầy Nguyễn Văn Khởi – giữ chức chủ nhiệm CLB; bạn Quách Anh Thư (15DSPSH) – giữ chứ Phó chủ nhiệm CLB; cô Nguyễn Thị Chúc, Huỳnh Khải Nam (15DSPT) và Nguyễn Thành Đạt (15DSPHH) là các Ủy viên CLB.

Đại diện cho Ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2023-2024, thầy Nguyễn Văn Khởi đã phát biểu, bày tỏ sự quyết tâm sẽ cùng với các thành viên tích cực tổ chức những hoạt động ý nghĩa để CLB thật sự là một địa chỉ thu hút các bạn sinh viên trong và ngoài Bộ môn và hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển CLB Nhà giáo tương lai.

Tại buổi tổng kết năm học 2022 – 2023 và phương hướng năm học 2023 – 2024, cô Ngô Trúc Phương có những chỉ đạo thiết thực cho hoạt động của CLB Nhà giáo tương lai trong nhiệm kỳ tới. Cô mong muốn tất cả các thành viên đều tích cực tham gia các hoạt động hơn nữa để rèn luyện, tích lũy cho mình nhiều kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cần thiết cho công việc, nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, cô mong muốn các thành viên luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để CLB Nhà giáo tương lai mang lại nhiều hoạt động hỗ trợ cho người học hơn nữa.

Ảnh 6: Cô Ngô Trúc Phương phát biểu ý kiến chỉ đạo

Ảnh 7: Ban chủ nhiệm CLB chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên