KHOA SƯ PHẠM THAM DỰ HỘI THI VĂN NGHỆ SINH VIÊN LẦN THỨ XIV NĂM HỌC 2023 – 2024

KHOA SƯ PHẠM THAM DỰ HỘI THI VĂN NGHỆ SINH VIÊN LẦN THỨ XIV NĂM HỌC 2023 – 2024

Tối ngày 16/11/2023, tại Hội trường cơ sở 2, Trường Đại học Bạc Liêu, Đội văn nghệ của Khoa Sư phạm đã tham dự Hội thi Văn nghệ sinh viên lần thứ XIV, năm học 2023 – 2024 do Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức. Đây là Hội thi được tổ chức thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của thầy và trò Trường Đại học Bạc Liêu nhằm chào mừng Năm học mới 2023 – 2024 và hướng tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi còn là sân chơi hữu ích nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần của sinh viên. Đồng thời, hội thi còn là dịp để tuyển chọn những nhân tố tích cực để bổ sung đội văn nghệ trường.

Ảnh 1: Đội văn nghệ Khoa Sư phạm tham gia Hội thi Văn nghệ sinh viên lần thứ XIV – Năm học 2023-2024

Tham dự Hội thi có TS. Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng – Phó ban TT Ban tổ chức Hội thi văn nghệ; ThS Tiêu Quỳnh Mai – Phó Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, Phó Trưởng ban tổ chức Hội thi văn nghệ; quý thầy cô đại diện lãnh đạo các khoa, đơn vị thuộc trường và hơn 300 sinh viên tham dự. Thành phần giám khảo gồm có: ông Phan Hùng – Hội viên Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Trưởng ban giám khảo; ông Mã Thế Trung – Hội viên Hội văn học nghệ thuật, Thành viên giám khảo; bà Trần Thúy Phượng – Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa tỉnh Bạc Liêu, Thành viên giám khảo.

Ảnh 2: Ban tổ chức Hội thi Văn nghệ sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu

Để chuẩn bị cho Hội thi văn nghệ cấp Trường năm nay, Khoa Sư phạm đã tổ chức Hội thi Văn nghệ cấp Khoa vào tối ngày 9/11 để lựa chọn ra đội tuyển tham gia hội thi Văn nghệ cấp Trường. Trong đêm thi Văn nghệ cấp Trường, có 04 đội đại diện cho 04 Khoa, gồm: Khoa Sư phạm, Khoa Kinh tế, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Nông nghiệp. Đội dự thi văn nghệ Khoa Sư phạm với chủ đề “Việt Nam tình đất tình người” bao gồm các tiết mục: song ca với ca khúc Khát vọng do cặp đôi Trung Tính – Như Huỳnh thể hiện; Múa sen Việt do tốp múa biểu diễn; Đơn ca với ca khúc Non sông ngàn năm gấm vóc do Khánh Quỳnh trình bày và tốp ca múa: Bài ca người giáo viên nhân dân do toàn đội biểu diễn.

Ảnh 3: Tiết mục Song ca ca khúc Khát vọng

Ảnh 4: Tiết mục Múa Sen Việt

Ảnh 5: Tiết mục Đơn ca Non sông ngàn năm gấm vóc

Ảnh 6: Tiết mục Tốp ca Người giáo viên nhân dân

Kết thúc Hội thi, Đội văn nghệ Khoa Sư phạm đã xuất sắc giành được 02 Giải Nhất nội dung Múa và nội dung Tốp ca; 02 Giải Nhì nội dung Đơn ca và Song ca, tam ca và đặc biệt là đã giành được Giải Nhất toàn đoàn.

Ảnh 7: Đội Văn nghệ Khoa Sư phạm xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn

Kết quả chung cuộc phần nào thể hiện được sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò Khoa Sư phạm đã bỏ ra để chuẩn bị và tập luyện nhằm phục vụ cho khán giả những tiết mục đặc sắc nhất cũng như góp phần cho sự thành công chung của Hội thi Văn nghệ sinh viên của Trường Đại học Bạc Liêu lần thứ XIV năm học 2023-2024.

Tin: Minh Ngọc

Ảnh: Tổng hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*