HỘI THI “TIẾNG HÁT SINH VIÊN” LẦN THỨ VII KHOA SƯ PHẠM, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

HỘI THI “TIẾNG HÁT SINH VIÊN” LẦN THỨ VII KHOA SƯ PHẠM, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

Nhằm hướng tới chào mừng Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, đồng thời gây dựng phong trào văn nghệ và tuyển chọn các cá nhân có năng khiếu bổ sung vào đội văn nghệ của Khoa. Vào lúc 18h30 ngày 09 tháng 11 năm 2023 tại Hội trường cơ sở 2, Trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Sư phạm long trọng tổ chức Hội thi “Tiếng hát sinh viên” lần thứ VII năm 2023.

Đến dự hội thi có lãnh đạo Khoa Sư phạm: Cô Nguyễn Thị Kim Xuân – Phó trưởng Khoa Sư phạm, Phụ trách Khoa; thầy Nguyễn Phước Hoàng – Phó Trưởng Khoa Sư phạm; cùng quý thầy cô là lãnh đạo các Bộ môn Ngoại ngữ, Khoa học cơ bản, Tiểu học – Mầm non và Việt Nam học và quý thầy cô giảng viên đến từ các bộ môn thuộc Khoa Sư phạm, đặc biệt có sự hiện diện hơn 300 sinh viên của Khoa Sư phạm đến cổ vũ cho hội thi.

Về thành phần các đội tham gia văn nghệ là các bạn sinh viên của Khoa và được chia thành 04 đội: Đội thứ 1, Bộ môn Khoa học cơ bản; Đội thứ 2, Bộ môn Việt Nam học; Đội thứ 3, Bộ môn Ngoại ngữ; Đội thứ 4, Bộ môn Tiểu học – Mầm non. Mỗi đội xây dựng một chương trình văn nghệ với thời gian không quá 25 phút, trong đó gồm các thể loại: đơn ca tân nhạc, song ca hoặc tam ca, tốp ca hoặc hợp ca và múa.

Để đánh giá các đội văn nghệ, Hội đồng Ban Giám khảo gồm có ông Phan Hùng – Trưởng Ban giám khảo; ông Đỗ Tiến Lập – Thành viên Ban giám khảo; bà Trần Thúy Phượng – Thành viên Ban giám khảo.

Mở đầu hội thi là phần trình diễn của Bộ môn Khoa học cơ bản. Các bạn đã đem đến cho hội thi các tiết mục hướng đến chủ đề chung là “Sắc màu Việt Nam”. Tiếp theo, không khí hội thi được đốt nóng lên qua các tiết mục của đội Việt Nam học với chủ đề “Bạc Liêu – Âm vang tình đất tình người”. Đội Ngoại ngữ mang đến hội thi các tiết mục với chủ đề chung là “Non sông Việt Nam trong tôi”. Và khép lại hội thi là phần trình diễn với chủ đề “Bến đò tri thức” của Bộ môn Tiểu học – Mầm non.

Hội thi “Tiếng hát sinh viên” lần thứ VII của Khoa Sư phạm đã tạo được sân chơi lành mạnh và đầy ý nghĩa cho tất cả các bạn sinh viên hướng tới chào mừng Ngày hiến chương Nhà giáo Nhà giáo Việt Nam, đồng thời còn giúp cho các bạn sinh viên Khoa Sư phạm cháy hết mình để tỏa sáng năng khiếu ca hát, niềm đam mê văn nghệ cũng như là dịp để giao lưu vui vẻ và đoàn kết giữa các bộ môn trong Khoa với nhau.

Sau hơn 2 giờ thi tài tranh đấu, Hội thi đã khép lại với kết quả nhiều giải nhất được trao và kết quả chung cuộc gồm: Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Bộ môn Ngoại ngữ; Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Bộ môn Tiểu học – Mầm Non và 2 Giải Ba thuộc về Bộ môn Khoa học Cơ Bản và Bộ Môn Việt Nam học.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi diễn văn nghệ

Nguyễn Phước Hoàng 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*