CÂU LẠC BỘ NHÀ GIÁO TƯƠNG LAI THUỘC BỘ MÔN TIỂU HỌC – MẦM NON TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2023-2024

CÂU LẠC BỘ NHÀ GIÁO TƯƠNG LAI THUỘC BỘ MÔN TIỂU HỌC – MẦM NON

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2023-2024

Vào lúc 15h ngày 30 tháng 10 Tại Giảng đường 7, cơ sở 2, Trường Đại học Bạc Liêu đã diễn ra Đại hội Câu lạc bộ Nhà giáo tương lai thuộc Bộ môn Tiểu học – Mầm non. Tham dự Đại hội có thầy Phạm Tiến Công, Phó trưởng bộ môn Tiểu học – Mầm non cùng toàn thể sinh viên khối Giáo dục Tiểu học 17DGDTH1, 17DGDTH2, 17 DGDTH3 và khối Giáo dục Mầm non  15CM1, 15CM2, có khoảng gần 150 sinh viên. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên các thành viên mới khoá 17DGDTH tham dự đông đủ.

Ảnh 1: Đại hội thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2023-2024

Sau phần nghi thức đại hội, cô Trịnh Khả Duyên, thay mặt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ báo cáo những kết quả đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Hoạt động của Câu lạc bộ chủ yếu tập trung trọng tâm vào các nhiệm vụ: Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho các em nhằm nâng cao chuyên môn, nâng cao tay nghề thông qua các cuộc thi Nghiệp vụ sư phạm, thi làm đồ dùng dạy học, thi Viết chữ đep…, Ngoài ra, Câu lạc bộ còn kết hợp với Bộ môn thực hiện những buổi ngoại khoá tập huấn cho các em về việc xừ lý các tình huống cho trẻ, tập huấn về thực tâp sư phạm… Hơn nữa, Câu lạc bộ còn là nơi để cho các em rèn luyện các kỹ năng mềm như các kỹ năng hoạt động sinh hoạt tập thể, múa, hát, rèn luyện sức khoẻ… Nhìn chung, các hoạt động của Câu lạc bộ tất cả đều hướng đến nhu cầu, sở thích của các em, vừa rèn luyện nghiệp vụ chuyên môn và nâng cao các kỹ năng cho bản thân mình, vừa tạo sân chơi lành mạnh bổ ích. Từ những kết quả thiết thực, Câu lạc bộ đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì mới, đáp ứng tình hình mới của năm học 2023 – 2024.

Ảnh 2: Khai thông danh sách Ban chủ nhiệm CLB Nhà giáo tương lai.

Tham gia cùng Đoàn chủ tịch, Thầy Phạm Tiến Công, Phó trưởng Bộ môn Tiểu Học – Mầm non thông qua danh sách các thành viên tham gia vào Ban chủ nhiệm mới, nhiệm kì 2023 – 2024. Đại hội đã bầu chọn ra 7 thành viên vào Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ, trong đó có Cô Trịnh Khả Duyên tái cử, giữ chức vụ chủ nhiêm; Cô Trương Thị Chanh tái cử giữ chức vụ phó chủ nhiệm và 5 thành viên đều là uỷ viên, đại diện từ các lớp Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non.

Ảnh 3: Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà giáo tương lai ra mắt trước Đại hội.

Cùng với sự thống nhất và đồng thuận cao, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ mới đã ra mắt trước đại hội và hứa hẹn một nhiệm kì mới với nhiều hoạt động thiết thực và thành công hơn nữa. Đại diện cho Ban chủ nhiệm của Câu lạc bộ, cô Trịnh Khả Duyên chủ nhiệm Câu lạc bộ hứa hẹn trước đại hội, đồng thời phát động phong trào cho các thành viên Câu lạc bộ tham gia để chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo 20/11. Các thành viên đều thể hiện sự hào hứng, nhiệt huyết và quyết tâm của mình với các hoạt động mà Câu lạc bộ đề ra.

Ảnh 4: Thư kí thông qua nghị quyết đại hội

Sau thời gian gần 2h làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã kết thúc trong sự thành công tốt đẹp.

Với tinh thần đoàn kết, cùng nhau học tập để cùng tiến bộ, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà giáo tương lai luôn mong muốn tiếp tục giữ gìn và phát huy sân chơi bổ ích, đáp ứng theo nguyện vọng, sở thích của các em. Đồng thời, Câu lạc bộ còn là nơi để các em rèn luyện và nâng cao các kỹ năng sư phạm cũng như lưu giữ mãi những kỉ niệm đẹp nhất về tuổi thanh xuân đầy nhiệt huyết của các em khi học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Bạc Liêu thân thương.

Ảnh 5: Quang cảnh Đại hội CLB Nhà giáo tương lai

                                                            Tin bài và ảnh: Trịnh Thị Khả Duyên

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*