KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC VÒNG THI TRỰC TUYẾN CUỘC THI “SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU”

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC VÒNG THI TRỰC TUYẾN  CUỘC THI “SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU”

Nhằm giúp cho sinh viên hiểu rõ và nắm vững những thông tin chung và thông tin liên quan về Trường Đại học Bạc Liêu, đảm bảo chuẩn bị tốt cho sinh viên về kiến thức phục vụ cho công tác kiểm định chất lượng cấp Cơ sở giáo dục/cấp chương trình đào tạo của Nhà trường; lan tỏa sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, triết lý giáo dục, hệ thống nhận dạng thương hiệu, chính sách chất lượng, lề lối làm việc, nội quy, quy định của Trường Đại học Bạc Liêu trong và ngoài Khoa Sư phạm; tạo sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích và tạo sự giao lưu, kết nối giữa sinh viên các Bộ môn, Khoa Sư phạm đã tổ chức cuộc thi “Sinh viên Khoa Sư phạm tìm hiểu về Công tác đảm bảo chất lượng giáo dục ở Trường Đại học Bạc Liêu”.

Ảnh 1: Khoa Sư phạm triển khai cuộc thi “Sinh viên Khoa Sư phạm tìm hiểu về công tác đảm bảo chất lượng giáo dục ở Trường Đại học Bạc Liêu

Cuộc thi được chia ra làm hai vòng là vòng thi trực tuyến và vòng thi trực tiếp. Trong đó, vòng thi trực tuyến diễn ra từ 12h ngày 24/4/2023 đến 12h ngày 28/4/2023. Mỗi sinh viên của Khoa Sư phạm tham gia dự thi đã trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu tự luận trực tuyến trên hệ thống Google Docs theo chủ đề về các nội dung thông tin liên quan đến công tác đảm bảo chất lượng giáo dục của Trường Đại học Bạc Liêu.

Ảnh 2: Trưởng Ban tổ chức TS Nguyễn Thị Kim Xuân triển khai kế hoạch cuộc thi

Kết quả của vòng thi trực tuyến đã được công bố vào chiều ngày 8/5/2023. Giải Nhất cá nhân thuộc về bạn Nguyễn Thành Đạt (16DSPHH); Giải Nhì cá nhân thuộc về bạn Tạ Nhã Trân (16DSPHH); Giải Ba cá nhân thuộc về các bạn Nguyễn Thị Việt Phương (16DSPHH), Lê Thị Như Ý (15DSPSH), Nguyễn Văn Khả (16DSPHH). Các sinh viên đạt giải đã vinh dự được nhận Giấy khen cùng tiền thưởng từ TS Nguyễn Phước Hoàng – Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi.

Ảnh 3: TS Nguyễn Phước Hoàng trao giải thưởng cho những cá nhân đạt kết quả cao

Ban tổ chức cũng trao các giải tập thể cho những lớp có tỉ lệ sinh viên tham dự cao nhất và đạt kết quả tốt nhất trong cuộc thi. Giải Nhất tập thể thuộc về lớp 15DSPHH; Giải Nhì tập thể thuộc về lớp 15DSPT; Giải Ba tập thể thuộc về lớp 14CM2 và 16DNV; Ban tổ chức cũng trao các giải Khuyến khích cho các lớp có tỉ lệ sinh viên tham dự đạt 100% là các lớp 15DTA2, 14DTA, 13DNV và 15CM1. Các tập thể đạt giải đã vinh dự được nhận Giấy khen cùng tiền thưởng từ TS Nguyễn Thị Kim Xuân – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi.

Ảnh 4: TS Nguyễn Thị Kim Xuân trao giải cho các tập thể đạt kết quả cao

Từ thành công bước đầu của Vòng thi trực tuyến đã tạo tiền đề tốt đẹp cho Vòng thi trực tiếp diễn ra vào lúc 14h ngày 8/5/2023 tại Hội trường cơ sở 2 Trường Đại học Bạc Liêu.

Tin và ảnh: Minh Ngọc