KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC BUỔI LỄ TRI ÂN VÀ CHIA TAY THẦY PHẠM QUẾ NGUYÊN

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC BUỔI LỄ TRI ÂN VÀ CHIA TAY

THẦY PHẠM QUẾ NGUYÊN

Với chặng đường 36 năm công tác, thầy Phạm Quế Nguyên giảng viên thuộc Bộ môn Tiểu học – Mầm non, Khoa Sư phạm đã có nhiều thành tích cống hiến cho công tác giáo dục đào tạo của Trường Cao đẳng Sư phạm Bạc Liêu trước đây và hiện nay là Trường Đại học Bạc Liêu. Bên cạnh công tác chuyên môn là giảng dạy âm nhạc, thầy cũng sáng tác nhiều ca khúc về quê hương Bạc Liêu, trong đó có nhiều sáng tác đạt giải cao trong các hội diễn, kỳ thi. Nay, thầy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người của mình để trở về với cuộc sống hưu trí. Nhằm ghi nhận những công lao đóng góp của thầy, chiều ngày 17 tháng 6 năm 2022, trước đại sảnh cơ sở 2, tập thể Khoa Sư phạm long trọng tổ chức buổi lễ tri ân và chia tay thầy Phạm Quế Nguyên về nghỉ hưu theo chế độ chính sách của Nhà nước.

Buổi lễ có mặt đông đảo giảng viên của Khoa Sư phạm cùng với đại diện các thế hệ sinh viên và cựu sinh viên. Không khí buổi chia tay diễn ra thật ấm cúng với những tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên và cựu sinh viên gửi tặng, đặc biệt trong số đó có những tác phẩm do chính thầy Phạm Quế Nguyên sáng tác. Cô Diệp Thị Hồng Phước – Phó Trưởng Khoa Sư phạm – đã đại diện cho Ban chủ nhiệm Khoa có bài phát biểu ghi nhận công lao đóng góp của thầy đối với Khoa và Trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Ban chủ nhiệm Khoa cũng trao hoa và Kỉ niệm chương của Khoa dành tặng cho thầy. Bên cạnh đó, tập thể giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên của Bộ môn Tiểu học – Mầm non cũng thể hiện tình cảm nồng ấm dành cho thầy bằng những món quà lưu niệm, những lời chia tay đầy xúc động.

Buổi lễ tri ân và chia tay kết thúc nhưng những tình cảm ấm nồng vẫn còn đọng mãi trong lòng người tham dự. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới dù đã nghỉ hưu nhưng thầy sẽ vẫn mãi luôn dõi theo và dành những tình cảm tốt đẹp cho Khoa Sư phạm và Trường Đại học Bạc Liêu.

                                                Người đưa tin: Nguyễn Phước Hoàng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*