CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Khoa Sư phạm, nhiệm kỳ 2020 – 2022 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên, vào lúc 14h, ngày 09 tháng 5 năm 2022, tại Lầu 3 Thư viện, Cơ sở 1, Chi bộ Khoa Sư phạm long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Văn Khởi, Lương Thị Trúc Ly theo các quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ Khối tỉnh Bạc Liêu.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khoa Sư phạm.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí trong 12 tháng thử thách.

Trong không khí trang nghiêm nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Nguyễn Văn Khởi, Lương Thị Trúc Ly đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm đã chúc mừng 02 đồng chí Nguyễn Văn Khởi, Lương Thị Trúc Ly vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được chăm bồi, tu dưỡng, rèn luyện và thử thách; đồng thời, đề nghị 02 đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác để cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu ngày càng phát triển vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện quan trọng nhằm góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Khoa sư phạm nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

Người đưa tin: Nguyễn Phước Hoàng