CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ IV NĂM 2021

CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ IV NĂM 2021

Vào lúc 14g00’ ngày 08/11/2021, Chi bộ Khoa Sư phạm đã họp định kỳ tháng 11 và tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý IV năm 2021 với chủ đề “Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phát triển Đảng trong sinh viên” thông qua Google Meet.

Buổi sinh hoạt chuyên đề được đồng chí Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo báo cáo tập trung vào 04 nội dung chính: (1) Cơ sở thực hiện chuyên đề, (2) Vai trò của công tác phát triển Đảng viên trong sinh viên, (3) Thực trạng ở Khoa Sư phạm, (4) Một số giải pháp.

Nhằm phát triển đảng viên trong trường đại học; góp phần trẻ hoá đội ngũ đảng viên; bổ sung nguồn lực trí tuệ cho Đảng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng thì công tác phát triển Đảng trong sinh viên có vai trò rất quan trọng.

Báo cáo cũng đánh giá được thực trạng, những thuận lợi và khó khăn, thách thức của khoa Sư phạm trong công tác phát triển Đảng viên trong sinh viên, từ đó đề xuất một số giải pháp thiết thực từ cấp Đảng ủy, Chi bộ, Đoàn thanh niên đến từng giảng viên nhằm phát hiện, châm bồi, động viên kịp thời đoàn viên ưu tú, góp phần cho công tác phát triển Đảng trong sinh viên đạt hiệu quả hơn.

Chuyên đề quý IV năm 2021 được báo cáo sát với tình hình thực tiễn của Khoa Sư phạm vì thế đã thu hút được nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ, thảo luận của đông đảo đảng viên trong Chi bộ. Những ý kiến đóng góp đã đề xuất nhiều giải pháp cụ thể nhằm phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế trong công tác phát triển Đảng trong sinh viên ở Khoa Sư phạm, đặc biệt quan tâm đến chất lượng của mỗi sinh viên được kết nạp.

Sau hơn 03 giờ làm việc tích cực, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, buổi sinh hoạt chuyên đề quý IV năm 2021 của Chi bộ Khoa Sư phạm đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hi vọng với những kết quả đạt được từ buổi sinh hoạt chuyên đề, công tác phát triển Đảng trong sinh viên ở khoa Sư phạm sẽ được nâng cao chất lượng, đạt hiệu quả, góp phần trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bổ sung nguồn lực trí tuệ trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo cho Đảng.

 Bài: Phạm Trần Thùy Linh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*