CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH SINH HOẠT ĐỊNH KÌ THÁNG 04/2021 VỚI CHỦ ĐỀ: “NGÀY TRÁI ĐẤT”

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH SINH HOẠT ĐỊNH KÌ THÁNG 04/2021 VỚI CHỦ ĐỀ: “NGÀY TRÁI ĐẤT”

Để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên, vào lúc 18h ngày 22 tháng 4 năm 2021, Câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh đã tổ chức buổi sinh hoạt định kì tại Giảng đường 10, Cơ sở 2, trường Đại học Bạc Liêu với chủ đề “Ngày trái đất”. Đến dự buổi sinh hoạt có Ban chủ nhiệm CLB và hơn 30 thành viên là sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. CLB cũng vinh dự được đón tiếp cô Nguyễn Thị Sang và cô Phạm Thanh Loan – Phó Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ cùng với quí thầy cô là giảng viên thuộc Bộ môn đến tham dự.

CLB Tiếng Anh sinh hoạt định kỳ tháng 4/2021

Buổi sinh hoạt gồm có ba phần: Mở đầu là phần trình bày về chủ đề “Ngày Trái Đất” của CLB, sau khi xem một đoạn phim về quá trình hình thành cũng như tầm quan trọng của ngày Trái Đất, các thành viên đã sôi nổi tham gia vào các cuộc thảo luận do MC đề xuất.

Tiếp theo là phần đặc sắc nhất của buổi sinh hoạt, đó là phần thi thời trang tái chế đến từ sinh viên các lớp Tiếng Anh. Bằng tài năng và sự sáng tạo, các bạn đã mang đến những bộ trang phục đẹp – độc – lạ được làm từ bọc nilon, bao nhựa, báo cũ… Bên cạnh đó, các đội cũng đã giúp mọi người thấy được ý nghĩa của những sản phẩm trong bài thuyết trình của mình. Các đội chơi đều hoàn thành tốt phần thi của mình. Kết quả chung cuộc: giải Nhất thuộc về lớp 14DTA, giải Nhì thuộc về lớp 12DTA1 và giải Ba là của lớp 12DTA2.

Những trang phục tái chế độc đáo đến từ các đội tham dự

Phần cuối của chương trình là trò chơi đoán từ. Sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên đã khuấy động bầu không khí làm cho buổi sinh hoạt trở nên vô cùng sôi nổi và hào hứng. Qua trò chơi, các bạn đã thể hiện được kỹ năng giao tiếp cũng như vốn từ vựng phong phú và đa dạng của mình.

Đại diện CLB tiếng Anh trao phần thưởng

Buổi sinh hoạt kết thúc vào lúc 20h cùng ngày. Ban chủ nhiệm CLB hy vọng trong các buổi sinh hoạt định kì, các bạn sinh viên sẽ có được một sân chơi bổ ích để giao lưu, học hỏi cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả.

Tin và ảnh: Ban chủ nhiệm CLB

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*