CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 Sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và được sự phê chuẩn của Đảng ủy khối của các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, sự chấp thuận của Đảng uỷ Trường Đại học Bạc Liêu, vào lúc 15h30’ ngày 14/4/2021, tại phòng Hội trường Thư viện, CS1 trường Đại học Bạc Liêu, Chi bộ Khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đ/c Lữ Thị Thùy Vân.

Tham dự buổi lễ gồm có:  đ/c Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm, cùng tất cả các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới, Đ/c Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi bộ đã lên đọc và trao Quyết định số 434/QĐ/ĐUK ngày 08/4/2021 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh v/v kết nạp đảng viên và trao tặng đ/c Lữ Thị Thùy Vân bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng.

Trong nghi thức trang trọng, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Lữ Thị Thùy Vân đã đọc lời tuyên thệ, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị; sống gương mẫu, nguyện trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí bí thư cũng đã thông qua những quy định về quyền hạn và nhiệm vụ của đảng viên mới, và có đôi lời phát biểu căn dặn đồng chí vừa được đứng vào hàng ngũ của Đảng một số vấn đề, đề nghị đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên.

Nhìn chung, buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Tin rằng trong thời gian sắp tới, các đồng chí đảng viên sẽ làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, đóng góp cho sự phát triển chung của Khoa và Trường Đại học Bạc Liêu.

Tin: Thùy Linh

Ảnh: BBT

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*