Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Sinh Hoạt Định Kì Tháng 3/2021 Với Chủ Đề: “Thanh Niên Việt Nam”

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Sinh Hoạt Định Kì Tháng 3/2021

Với Chủ Đề: “Thanh Niên Việt Nam”

Tiếp tục phong trào rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên, vào lúc 18h ngày 31 tháng 3 năm 2021, Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh đã tổ chức sinh hoạt định kì tại Giảng đường 10, Cơ sở 2, trường Đại học Bạc Liêu. Tham dự buổi sinh hoạt có ban chủ nhiệm CLB và sự góp mặt của hơn 30 sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. CLB cũng vinh dự được đón tiếp cô Phạm Thanh Loan, phó trưởng Bộ môn Ngoại ngữ và các thầy cô là giảng viên Bộ môn đến tham dự.

Câu lạc bộ tiếng Anh sinh hoạt định kì tháng 03/2021

Nội dung của buổi sinh hoạt gồm năm phần: Mở đầu là trình bày một đoạn phim ngắn về một số hoạt động tình nguyện của thanh niên Việt Nam. Ở phần thứ hai của chương trình, các thành viên lớp 12DTA2 đã trình bày một tiểu kịch với tên gọi “Ngày chủ nhật xanh” với ý nghĩa ‘Bảo vệ môi trường là hành động thiết thực và cần thiết trong cuộc sống”

Thành viên lớp 12DTA2 trình bày tiểu phẩm “Ngày chủ nhật xanh”

Trong phần tiếp theo, đó là cuộc thảo luận nhóm. Các thành viên trong CLB đã rất tích cực, đoàn kết trong việc thảo luận nhóm, điều đó đã tạo ra một cuộc thảo luận đầy sôi nổi và hấp dẫn. Phần trò chơi đoán chữ được các thành viên trong CLB hưởng ứng tích cực đã khuấy động bầu không khí buổi sinh hoạt trở nên vô cùng sôi nổi và hào hứng. Qua trò chơi, các bạn cũng đã thể hiện được sự năng nổ, hoà đồng cũng như vốn từ vựng phong phú và đa dạng của mình.

Các nhóm trình bày kết quả thảo luận và nhận quà từ Ban tổ chức

Để kết thúc lại chương trinh, cô Phạm Thanh Loan đã phát biểu tổng kết buổi sinh hoạt. Cô đã nêu lên những ý kiến động viên, khuyến khích các thanh viên trong CLB và hy vọng các bạn sẽ càng năng động và tích cực trong các hoạt động của CLB cũng như trong học tập. Cuối cùng, một số tiết mục văn nghệ đến từ các thành viên trong CLB đã được trình bày và kết thúc buổi sinh hoạt của CLB.

Các thành viên nhận quà từ ban tổ chức câu lạc bộ

Buổi sinh hoạt kết thúc vào lúc 20h cùng ngày, CLB cũng hy vọng rằng thông qua các buổi sinh hoạt định kì, các bạn sinh viên sẽ có được một sân chơi bổ ích để giao lưu, học hỏi cũng như rèn luyện tiếng Anh cho chính bản thân một cách có hiệu quả.

Tin: Ngọc Huyền

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*