BỘ MÔN TIỂU HỌC MẦM NON TỔ CHỨC CÁC ĐOÀN THĂM SINH VIÊN THỰC TẬP SƯ PHẠM

BỘ MÔN TIỂU HỌC MẦM NON TỔ CHỨC CÁC ĐOÀN THĂM SINH VIÊN THỰC TẬP SƯ PHẠM

Được sự chỉ đạo của Khoa Sư phạm, Bộ môn Tiểu học – Mầm non thành lập đoàn công tác đến thăm và dự giờ giảng dạy giáo sinh đang thực tập sư phạm tại các Trường Tiểu học và Trường Mầm non trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Đoàn thăm được chia thành 03 nhóm, trong đó 02 nhóm Mầm non và 01 nhóm Tiểu học đến tất cả 08 điểm Trường Tiểu học và Trường Mầm non. Thời gian thăm đoàn diễn ra trong 02 tuần, từ ngày 22/3/2021 đến 02/4/2021.

Tham gia đoàn thăm là lãnh đạo Bộ môn, giảng viên và lãnh đạo Khoa. Các đoàn đến thăm những Trường Tiểu học và Trường Mầm non có sinh viên thực tập đều nhận đã được sự tiếp đón rất nồng nhiệt và chu đáo từ quý lãnh đạo đến giáo viên. Đến các cơ sở, các đoàn không chỉ được gặp gỡ, trao đổi và tiếp thu các ý kiến về tình hình sinh viên tham gia thực tập mà còn nghe các Phó đoàn sinh viên báo cáo tình hình chung, những thuận lợi và khó khăn trong công tác thực tập sư phạm và những kiến nghị chính đáng của các em, đồng thời còn là nguồn cổ vũ, động viên cho mỗi em có thêm tinh thần để hoàn thành tốt đợt thực tập. Riêng các giảng viên dạy học phần phương pháp sẽ tham gia dự giờ dạy của giáo sinh và dự giờ giáo viên hướng dẫn nhận xét, đánh giá về giờ dạy của giáo sinh để rút kinh nghiệm, phục vụ cho đổi mới phương pháp giảng dạy.

Nhìn chung, từ quý lãnh đạo đến giáo viên hướng dẫn ở các Trường Tiểu học và Trường Mầm non đều đánh giá rất cao về ý thức, thái độ của các em cũng như sự nhanh nhạy, sáng tạo trong việc vận dụng các kỹ năng phục vụ cho giảng dạy. Đồng thời, các đơn vị luôn mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Khoa Sư phạm, Trường Đại học Bạc Liêu trong việc đạo tạo nguồn nhân lực sư phạm cho tỉnh nhà nói riêng, vùng Bán đảo Cà Mau nói chung.

Người đưa tin: Nguyễn Phước Hoàng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*