BỘ MÔN VIỆT NAM HỌC THỰC HIỆN CÔNG TÁC DỰ GIỜ CHUYÊN MÔN HỌC KÌ II NĂM HỌC 2020-2021

BỘ MÔN VIỆT NAM HỌC THỰC HIỆN CÔNG TÁC

DỰ GIỜ CHUYÊN MÔN HỌC KÌ II NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch năm 2020- 2021 của trường Đại học Bạc Liêu và phân công giảng dạy của Khoa Sư phạm, Bộ môn Việt Nam học đã xây dựng kế hoạch và tổ chức dự giờ các giảng viên ở học kỳ II. Đây là một hoạt động chuyên môn thường xuyên của Bộ môn cũng như của Nhà trường, nhằm mục đích đánh giá chất lượng giảng dạy, xác định năng lực của giảng viên theo đúng yêu cầu, mục tiêu đào tạo, đồng thời là hoạt động thúc đẩy công tác chuyên môn phát triển. Đặc biệt, dự giờ là dịp để các giảng viên tăng cường trao đổi kinh nghiệm, học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm.

Từ ngày 23 đến ngày 25/3/2021, Bộ môn Việt Nam học đã dự giờ các tiết giảng của cô Phan Thảo Ly, cô Lữ Thị Thùy Vân và cô Lưu Thị Liên. Các tiết dạy đều được đánh giá đạt chất lượng tốt, thu hút được sự chú ý và tham gia của sinh viên. Các vấn đề giảng viên khai thác đều hướng đến tính ứng dụng thực tiễn và gợi mở vấn đề. Bên cạnh việc trao kiến thức, giảng viên của Bộ môn luôn ý thức rèn luyện kĩ năng và tính tích cực, chủ động cho sinh viên. Nhiều phương pháp dạy học được vận dụng và phát huy hiệu quả tích cực trong các giờ dạy.

Mỗi buổi dự giờ đã thực sự trở thành buổi sinh hoạt chuyên môn cần thiết và bổ ích cho giảng viên của Bộ môn. Với việc duy trì thường xuyên và nâng cao chất lượng công tác dự giờ, Bộ môn Việt Nam học mong muốn chuyên nghiệp hóa đội ngũ giảng viên, góp phần quyết định vào thành công của công tác đào tạo đạt yêu cầu đầu vào và đầu ra, cung cấp nhưng xã hội những nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

Tin: Diễm Phương

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*