CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NHÂN SỰ LÃNH ĐẠO BỘ MÔN NGOẠI NGỮ, KHOA SƯ PHẠM

Thực hiện Chiến lược phát triển và tiếp tục kiện toàn nhân sự của các đơn vị trực thuộc, Trường Đại học Bạc Liêu đã thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp trong việc đề bạt, bổ nhiệm đội ngũ cán bộ quản lý. Sau một thời gian xem xét phẩm chất, đạo đức và năng lực của cán bộ, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chánh đã làm tờ trình số 24/TTr-TCHC ngày 08/3/2021 về việc bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn trực thuộc khoa.

Theo đó, được sự phê duyệt của Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, vào lúc 14h00 ngày 15/3/2021 tại Văn phòng Khoa Sư phạm, cơ sở 2, ông Trần Nhật Bằng – trưởng phòng Tổ chức – Hành chánh đã công bố Quyết định số 81/QĐ-ĐHBL và Quyết định số 82/QĐ-ĐHBL ngày 09/3/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu v/v bổ nhiệm viên chức và v/v phân công viên chức phụ trách quản lý, điều hành bộ môn thuộc khoa. Theo Quyết định, bà Nguyễn Thị Sang, được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Bộ môn Ngoại ngữ, đồng thời được phân công phụ trách quản lý, điều hành bộ môn Ngoại ngữ thuộc khoa Sư phạm, trường Đại học Bạc Liêu trong thời gian chờ bổ nhiệm Trưởng bộ môn.

Cũng tại buổi làm việc, ông Trần Nhật Bằng cũng công bố Quyết định số 83/QĐ-ĐHBL ngày 09/3/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu v/v bổ nhiệm viên chức, trong đó bổ nhiệm bà Phạm Thanh Loan giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Ngoại ngữ, thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Buổi công bố và trao quyết định nhân sự lãnh đạo Bộ môn Ngoại ngữ có sự có mặt đông đủ của lãnh đạo Khoa, lãnh đạo các Bộ môn trực thuộc Khoa và giảng viên của Bộ môn Ngoại ngữ.

TS. Dương Việt Hằng – Phụ trách khoa Sư phạm đã đại diện lãnh đạo khoa dành tặng những bó hoa tươi thắm đến bà Nguyễn Thị Sang và bà Phạm Thanh Loan thay cho lời chúc mừng, đồng thời bày tỏ niềm hi vọng với vai trò và nhiệm vụ mới, bà Nguyễn Thị Sang và bà Phạm Thanh Loan sẽ tiếp tục phát huy năng lực, nỗ lực phấn đấu nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo và tập thể cán bộ, giảng viên khoa Sư phạm, góp sức cùng toàn trường trên con đường xây dựng và phát triển.

Tin: Thùy Linh