KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC KỈ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC KỈ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước chào mừng kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 16g00 chiều ngày 8/3/2021 tại cơ sở 2 trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Sư phạm long trọng tổ chức chương trình “Kỉ niệm 8/3”.

Tham dự tại buổi Kỉ niệm có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm, cô Dương Việt Hằng – Phụ trách Khoa Sư phạm, cùng đông đảo thầy cô là giảng viên của khoa.

Mở đầu chương trình, thầy Phạm Xuân Lâm đã ôn lại lịch sử, truyền thống đấu tranh vẻ vang của phụ nữ thế giới, Việt Nam và ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Xuyên suốt chiều dài lịch sử dân tộc, bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu chúng ta đều thấy hình bóng những người phụ nữ kiên trung. Sinh thời Bác Hồ kính yêu đã từng nói rằng: “Phụ nữ ta chẳng tầm thường, đánh Đông, dẹp Bắc, làm gương để đời”. Mỗi người phụ nữ đều là một ngôi sao sáng âm thầm, lặng lẽ nhưng góp cho đời hàng vạn tinh tú lung linh. Họ sẵn sàng xông pha nơi tiền tuyến nhưng vẫn không quên đi thiên chức thiêng liêng làm vợ, làm mẹ, vun vén cho gia đình. Họ vẫn luôn sẵn sàng làm hậu phương vững chắc, là bến đỗ bình yên.

Để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp, cống hiến của các cô giáo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển khoa Sư phạm nói riêng, trường Đại học Bạc Liêu nói chung, đại diện nam sinh viên đã gửi tặng đến đại diện lãnh đạo khoa lẵng hoa tươi thắm kèm lời chúc mừng chân thành, tốt đẹp nhất đến tất cả các cô giáo nhân ngày 8/3. Đồng thời các bạn sinh viên đã gửi tặng những lời ca tiếng hát, tổ chức trò chơi thú vị mang đến cho các cô nhiều niềm vui, cảm xúc thật đặc biệt.

Chương trình thực sự là món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà quý thầy giáo và nam sinh viên khoa Sư phạm gửi tặng đến quý cô, góp phần thắt chặt thêm tình cảm và mối quan hệ đồng nghiệp, thầy trò thân thiết. Hi vọng rằng lãnh đạo khoa sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các giáo viên nữ phát huy năng lực, hoàn thành nhiệm vụ cao cả “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tiếp tục đóng góp công sức vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường.

Tin và ảnh: Thùy Linh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*