CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và được sự phê chuẩn của Đảng uỷ khối của các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, sự chấp thuận của Đảng uỷ Trường Đại học Bạc Liêu, vào lúc 14h00’ ngày 08/3/2021, tại Hội trường Thư viện cơ sở 1, trường Đại học Bạc Liêu, Chi bộ khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Chiểu và Trương Thị Như Ý.

Tham dự buổi lễ gồm có:  đ/c Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi bộ khoa Sư phạm, cùng tất cả các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, Đ/c Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi bộ khoa đã lên đọc và trao Quyết định số 342-QĐ/ĐUK ngày 01/3/2021 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh v/v kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Chiểu và Quyết định số 343-QĐ/ĐUK ngày 01/3/2021 cho đồng chí Trương Thị Như Ý, đồng thời tặng những giỏ hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng.

Trong nghi thức trang trọng, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đ/c Nguyễn Thị Chiểu và Đ/c Trương Thị Như Ý đã đọc lời tuyên thệ, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị; sống gương mẫu, nguyện trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí bí thư thông qua những quy định về quyền hạn và nhiệm vụ của Đảng viên mới, và có đôi lời phát biểu căn dặn đồng chí vừa được đứng vào hàng ngũ của Đảng một số vấn đề, đề nghị đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên.

Đồng chí Dương Việt Hằng – Phó Bí thư Đảng bộ trường Đại học Bạc Liêu cũng có đôi lời phát biểu, gửi gắm niềm tin và sự kỳ vọng ở những Đảng viên trẻ sẽ nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của nhà trường.

Sau gần 2 tiếng làm việc nghiêm túc, khẩn trương, đầy tinh thần trách nhiệm, nhìn chung, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Tin rằng trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên sẽ làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình và chi bộ Khoa Sư phạm sẽ có thêm nhiều đồng chí ưu tú xứng đáng đứng vào hàng ngũ vinh quang của Đảng.

Tin và ảnh: Thùy Linh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*