SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM TRI ÂN THẦY CÔ

NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Vào chiều ngày 20 tháng 11 năm 2020 tại Hội trường Cơ sở 2, trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), các bạn sinh viên khoa Sư phạm trường Đại học Bạc liêu đã long trọng tổ chức lễ tri ân quý thầy cô, cán bộ giảng viên của Khoa và Nhà trường.

Buổi Lễ Tri ân vinh dự đón tiếp TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; PGS. TS. Nhà giáo ưu tú, Đào Hoàng Nam – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; TS. NGƯT – Trần Văn Chiêu – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường. Các khách mời là các đơn vị hợp tác, quý thầy cô đại diện các Phòng, Khoa, Tổ của Trường và thầy cô thỉnh giảng. Về phía Khoa Sư phạm có sự tham dự của TS. Dương Việt Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, phụ trách Khoa Sư phạm, quý thầy cô trong ban chủ nhiệm Khoa, lãnh đạo các bộ môn, toàn thể giảng viên của Khoa và đại diện sinh viên các lớp về tham dự buổi Lễ Tri ân. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy cô là lãnh đạo, giảng viên của Khoa qua các thời kỳ.

Buổi lễ là dịp để thầy và trò Khoa Sư phạm cùng nhau ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” quý báu của dân tộc, đồng thời để toàn thể sinh viên được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô. Bằng tình cảm của mình, các bạn cựu sinh viên và sinh viên khoa Sư phạm đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc tràn đầy cảm xúc. Với đa dạng các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, múa,… xoay quanh chủ đề về thầy cô, mái trường và tình yêu quê hương, đất nước đã góp phần tạo nên món quà đặc biệt thay lời tri ân dành tặng quý thầy cô.

Phát biểu khai mạc tại Lễ Tri ân, TS. Dương Việt Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, phụ trách Khoa Sư phạm – đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách mời cùng quý thầy cô đã dành thời gian tham dự buổi lễ, đồng thời nhấn mạnh đến truyền thống của tập thể giảng viên, sinh viên Khoa Sư phạm về lòng biết ơn đến quý thầy/ cô những người đã và đang cống hiến lặng thầm nhưng lớn lao cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Trường.

Tại buổi Lễ, cô Trương Thị Như Ý – giảng viên của Bộ môn Ngoại ngữ – đã đại diện đội ngũ giảng viên trẻ của Khoa đã có đôi lời chia sẻ về vai trò và trách nhiệm của đội ngũ giảng viên, đặc biệt là giảng viên trẻ trong sự nghiệp giáo dục cũng như sự phát triển của Khoa, Trường.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt cho sinh viên đang theo học tại  Khoa, em Nguyễn Kiều Mị – sinh viên Bộ môn Tiểu học-Mầm non – đã gửi lời tri ân sâu sắc cũng như bày tỏ những tình cảm đầy chân thành và xúc động đến quý thầy cô của Khoa Sư phạm nói riêng và quý thầy/ cô, cán bộ của Trường nói chung.

Buổi Lễ Tri ân, kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Sư phạm đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, của Khoa sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Trường Đại học Bạc Liêu ngày càng phát triển và đặc biệt làm tốt hơn nữa vai trò, chức trách của một nhà giáo.

Tin: Diễm Phương

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*