KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2020-2021

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

 CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2020-2021

 

“Xin chào K14” là chương trình do Khoa Sư phạm, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức tại Hội trường Cơ sở 2, vào chiều ngày 12/10/2020 để chào đón các tân sinh viên trước khi bắt đầu năm học mới. Chương trình có sự tham dự của cô Dương Việt Hằng  – Phụ trách Khoa Sư phạm; Cô Diệp Thị Hồng Phước – Phó Trưởng Khoa cùng quý thầy cô đến từ các Bộ môn trực thuộc, đại diện sinh viên các khóa và hơn 200 tân sinh viên của Khoa Sư phạm.

Quang cảnh chương trình chào đón Tân sinh viên K14

 Đây là một hoạt động đặc biệt để chào đón các thành viên mới của Khoa Sư phạm, là cầu nối giữa các tân sinh viên và Ban chủ nhiệm khoa, các bạn sẽ được tìm hiểu bức tranh cận cảnh của Khoa sư Phạm nói riêng và Đại học Bạc Liêu nói chung, từ đó có thể chủ động trong việc học tập và rèn luyện. Đồng thời tiếp thêm nhiệt huyết và truyền cảm hứng học tập cho sinh viên khóa mới và là cơ hội để các tân sinh viên được làm quen với anh chị sinh viên khóa trên. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên đến từ các Bộ môn dàn dựng và thể hiện, chương trình đã đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, từ nhẹ nhàng, sâu lắng đến vui tươi, sôi động.

 

Sinh viên Huỳnh Thị Huyền (12CVNH) giới thiệu về Trường ĐHBL

Cô Dương Việt Hằng – Phụ trách Khoa Sư phạm – phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện lãnh đạo Khoa, TS. Dương Việt Hằng đã gửi lời chào mừng đến các tân sinh viên đã gia nhập vào ngôi nhà chung Khoa Sư phạm, đồng thời bày tỏ hy vọng các em sẽ cố gắng phấn đấu, nỗ lực học tập và trau dồi kỹ năng thật tốt trong suốt những năm ngồi trên ghế giảng đường.

Bước chân vào môi trường đại học, mọi thứ đều rất mới mẻ, không chỉ có môi trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới mà cả cách học tập cũng rất mới mẻ. Trong đó ngoài hoạt động chính là học tập chuyên ngành, các bạn sinh viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng mềm một cách toàn diện thông qua việc tham gia vào các CLB, Đoàn, Hội… Nhân dịp gặp gỡ đầu năm, cô Vưu Nguyễn Thanh Tuyền – Bí thư Đoàn Khoa Sư phạm cũng đã có những lời nhắn nhủ đến các bạn tân sinh viên phấn đấu và nỗ lực không ngừng, tăng cường trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khóa. Tổ chức Đoàn, Hội và CLB là những sân chơi vô cùng bổ ích để các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm và học hỏi, hoàn thiện các kỹ năng cũng như thế mạnh của bản thân.

Cô Vưu Nguyễn Thanh Tuyền – Bí thư Đoàn Khoa chia sẻ về công tác Đoàn, Hội

Bước vào cánh cửa đại học có thể được xem như bước vào một trang khác của cuộc đời.  Các bạn tân sinh viên tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng với sự tận tâm và nhiệt tình của quý thầy cô và tập thể sinh viên của Khoa hy vọng các bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, tiếp tục viết nên những trang mới thật thú vị, sinh động và đầy màu sắc của thời sinh viên.

Tin: Diễm Phương

Ảnh: Hữu Minh (11DNV)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*