CHI HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU KẾT HỢP VỚI CÂU LẠC BỘ CÂY BÚT TRẺ THAM DỰ TRIỂN LÃM ẢNH THỜI SỰ – NGHỆ THUẬT

CHI HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

KẾT HỢP VỚI CÂU LẠC BỘ CÂY BÚT TRẺ THAM DỰ

TRIỂN LÃM ẢNH THỜI SỰ – NGHỆ THUẬT

 Nhằm hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI, nhiệm kì 2020 – 2025, chiều ngày 09/10, tại Quảng trường Hùng Vương, Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh đã tổ chức lễ khai mạc triển lãm ảnh thời sự – nghệ thuật. Đến tham dự buổi lễ, đại diện Chi hội văn học nghệ thuật Trường Đại học Bạc Liêu cùng với hơn 30 sinh viên là hội viên Câu lạc bộ “Cây bút trẻ” có mặt đầy đủ.

Sau khi cắt băng khai mạc, đoàn đã tham quan và chiêm ngưỡng 334 tác phẩm ảnh được trưng bày bên sảnh Trung tâm Văn hóa, nhà hát Cao Văn Lầu và trên Quảng Trường Hùng Vương. Với chủ đề “Bạc Liêu 5 năm một chặng đường phát triển”, các tác phẩm đã phản ánh khá toàn diện những thành tựu đã đạt được của tỉnh Bạc Liêu trên các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và an ninh quốc phòng…. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 09 tháng 10 cho đến hết ngày diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI là vào ngày 16 tháng 10 năm 2020.

Đối với sinh viên là hội viên Câu lạc bộ “Cây bút trẻ” tham dự triển lãm ảnh thời sự – nghệ thuật này là cơ hội không chỉ giúp cho các em cảm nhận được những giá trị những tác phẩm ảnh nghệ thuật mang lại nhằm phục vụ cho chuyên môn mà còn hiểu biết thêm những thành tựu về chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh Bạc Liêu trong 5 năm qua.             

Có thể nói, Triển lãm ảnh thời sự – nghệ thuật lần này như là dấu son để chúc mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh đồng thời giúp cho mọi người quan tâm và hiểu rõ hơn về quê hương Bạc Liêu hôm nay đang trên con đường hội nhập và phát triển.

Tin và ảnh: Nguyễn Phước Hoàng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*