CÂU LẠC BỘ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020 – 2021

CÂU LẠC BỘ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020 – 2021

Vào lúc 13h30, ngày 09 tháng 10 năm 2020, tại Giảng đường 12, Cơ sở 2, Trường Đại học Bạc Liêu, Câu lạc bộ (CLB) Hướng dẫn viên du lịch trực thuộc Bộ môn Việt Nam học đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2021.

 Quang cảnh Đại hội CLB Hướng dẫn viên du lịch

Đến dự Đại hội có cô Diệp Thị Hồng Phước – Phó Trưởng Khoa Sư phạm, các thầy/ cô Bộ môn Việt Nam học và thành viên CLB Hướng dẫn viên du lịch đến từ các lớp Việt Nam học, Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam và Ngôn ngữ Anh.

Các thành viên tham gia hoạt náo

Nhiệm kỳ 2019-2020, CLB đã khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, với nhiều hoạt động nổi bật như: tham gia hướng dẫn khách tham quan Bạc Liêu đến từ các đơn vị trong và ngoài tỉnh; tham gia hỗ trợ đoàn và phục vụ trong sự kiện tuần lễ du lịch tỉnh Bạc Liêu, tham gia làm lễ tân hỗ trợ các sự kiện của Bộ môn, Khoa, Trường…

Nhiệm kỳ 2020-2021, CLB Hướng dẫn viên du lịch tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nâng cao chất lượng CLB, tạo sức hấp dẫn, thu hút thành viên. Nhằm hướng đến hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ đề ra, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chủ nhiệm cho nhiệm kỳ mới, bao gồm các thành viên:

Cô Phạm Thị Kiều Trân – Chủ nhiệm

Cô Nguyễn Thị Chiểu – Phó Chủ nhiệm

Thầy Phan Việt Đua – Phó Chủ nhiệm

Sinh viên Dương Thúy Ngân – Ủy viên

Lãnh đạo Khoa, Bộ môn chúc mừng BCN mới của CLB

Phát biểu tại Đại hội, cô Diệp Thị Hồng Phước –  Phó Trưởng Khoa Sư phạm đã có những phát biểu chỉ đạo về nhiệm vụ và vai trò của CLB Hướng dẫn viên đối với các hoạt động học thuật và sinh hoạt của các hội viên. Về phía Bộ môn, cô Phạm Thị Lương – Phó Trưởng Bộ môn mong muốn CLB tiếp tục là nơi rèn luyện nghiệp vụ và là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trong và ngoài ngành.

Tin: Diễm Phương

Ảnh: Toản Em (12CVNH)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*