HƠN 20 TRIỆU ĐỒNG HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN BỊ TAI NẠN

HƠN 20 TRIỆU ĐỒNG HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN BỊ TAI NẠN

 Vừa qua, ngày 10/6/2020, hai em sinh viên Trương Thị Mỹ Yến và Hồ Ngọc Anh Thư (sinh viên lớp 11CM1) không may gặp tai nạn và bị thương khá nghiêm trọng. Anh Thư bị vỡ hàm, gãy mũi, gãy cổ tay và các ngón tay. Mỹ Yến bị gãy mũi. Hoàn cảnh gia đình của hai em rất khó khăn và đáng thương. Đặc biệt, em Hồ Ngọc Anh Thư mẹ mất sớm, cha làm nghề tự do nuôi em và hai em nhỏ ăn học. Ngay sau khi nhận được thông tin, Khoa Sư phạm trường Đại học Bạc Liêu đã kịp thời thăm hỏi và phát động hỗ trợ hai em trong quá trình điều trị.

 Trong vòng 05 ngày phát động (từ ngày 12/6/2020 đến 16/6/2020), Khoa Sư phạm đã nhận được sự ủng hộ của quý thầy cô trong Khoa Sư phạm, quý thầy cô tại trường. Hai em cũng nhận được sự hỗ trợ từ tập thể các chi đoàn trong và ngoài khoa. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Chung một tấm lòng và Giúp bạn vượt khó của Đoàn khoa Sư phạm cũng đã góp phần vào quỹ hỗ trợ cho hai em Thư và Yến. Quý thầy cô về hưu cũng chung tay ủng hộ cho hai em. Ngoài ra, Thư và Yến còn nhận được những tấm lòng nhân ái từ các mạnh thường quân ngoài trường, quý cô trường Mầm non Bạc Liêu.

 Không chỉ vận động quyên góp, lãnh đạo Bộ môn Tiểu học – Mầm non đã trực tiếp đến tận nơi thăm hỏi em Yến tại bệnh viện và thường xuyên hỏi thăm, động viên tinh thần hai em cũng như chia sẻ những lo lắng của gia đình hai em. Cho đến nay, số tiền quyên góp hơn 20.000.000 đồng đã được trao tận tay em Yến và chuyển khoản đến gia đình em Thư (đang điều trị tại Thành phố Hồ Chí Minh).

 Với sự quan tâm, hỗ trợ của các thầy cô, các nhà hảo tâm và bạn bè, mong hai bạn mau khỏe, kịp thời hoàn thành nhiệm vụ học tập.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*