CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

  Sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và được sự phê chuẩn của Đảng uỷ khối của các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, sự chấp thuận của Đảng uỷ Trường Đại học Bạc Liêu, vào lúc 14h00’ ngày 18/05/2020, tại phòng B2 cơ sở 2, trường Đại học Bạc Liêu, Chi bộ khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Vưu Nguyễn Thanh Tuyền – Giảng viên Bộ môn Khoa học cơ bản.

 Tham dự buổi lễ gồm có:  đ/c Dương Việt Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu; đ/c Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi bộ khoa Sư phạm, cùng tất cả các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

 Tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, Đ/c Nguyễn Thị Kim Xuân đã đọc và trao Quyết định số 3357/QĐ/ĐUK ngày 12/5/2020 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh công nhận đồng chí Đảng viên mới. Cũng nhân dịp này, đ/c Dương Việt Hằng đã trao tặng đồng chí Thanh Tuyền bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng.

 Trong nghi thức trang trọng, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Vưu Nguyễn Thanh Tuyền đã đọc lời tuyên thệ, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị; sống gương mẫu, nguyện trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 Đồng chí bí thư cũng đã thông qua những quy định về quyền hạn và nhiệm vụ của Đảng viên mới và có đôi lời phát biểu căn dặn đồng chí vừa được đứng vào hàng ngũ của Đảng một số vấn đề và đề nghị đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên.

 Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Tin rằng trong thời gian sắp tới, các đồng chí đảng viên sẽ làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình và chi bộ Khoa Sư phạm sẽ có thêm nhiều đồng chí ưu tú xứng đáng đứng vào hàng ngũ vinh quang của Đảng.

Tin và ảnh: Thùy Linh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*