GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM SẢN XUẤT NƯỚC RỬA TAY SÁT KHUẨN PHỤC VỤ MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN

GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM SẢN XUẤT NƯỚC RỬA TAY

SÁT KHUẨN PHỤC VỤ MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN

 

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (COVID – 19) đã và đang diễn biến ngày càng phức tạp, và có xu hướng lan rộng trên toàn cầu, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tính mạng của con người. Trước tình hình đó, ngoài công tác tuyên truyền chống dịch như chống giặc, thì công tác tìm kiếm giải pháp phù hợp phòng chống dịch bệnh trong nhà trường nói chung và khoa Sư phạm nói riêng đã được lãnh đạo khoa rất quan tâm. Lãnh đạo khoa Sư phạm đã chỉ đạo cho Bộ môn Khoa học cơ bản sản xuất nước rửa tay sát khuẩn để phục vụ cho nhu cầu cấp bách trên.

Thầy Trần Văn Bé – giảng viên Bộ môn Khoa học cơ bản chuyên ngành hóa vô cơ và Phan Văn Tý – sinh viên năm cuối lớp 10DSPHH đã thực hiện 2 đợt sản xuất nước rửa tay sát khuẩn theo quy trình hướng dẫn của WHO vào ngày 7/2 và 13/2/2020 tại phòng Thí nghiệm hóa học của nhà trường. Toàn bộ sản phẩm của 2 đợt dành tặng cho các chuyên viên ở các phòng ban của trường, giảng viên và sinh viên khoa Sư phạm.

Đây là một sản phẩm vô cùng thiết thực phục vụ cho nhu cầu phòng chống dịch bệnh, tạo tâm lý an tâm cho sinh viên khi đến trường, thể hiện sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Khoa và nhà trường đối với sinh viên.

Tin: Thùy Linh

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*