BÀN GIAO NHIỆM VỤ PHỤ TRÁCH KHOA SƯ PHẠM CHO BÀ DƯƠNG VIỆT HẰNG

BÀN GIAO NHIỆM VỤ PHỤ TRÁCH KHOA SƯ PHẠM CHO BÀ DƯƠNG VIỆT HẰNG

 

Chiều ngày 09/03/2020, tại Phòng đợi giờ, Khoa Sư phạm, Trường Đại học Bạc Liêu, đã có buổi bàn giao nhiệm vụ phụ trách Khoa Sư phạm giữa Ông Huỳnh Xuân Phát – Nguyên Trưởng Khoa Sư phạm và Bà Dương Việt Hằng – Thư ký Hội đồng trường về đảm trách nhiệm vụ điều hành Khoa Sư phạm trong thời gian tiếp theo. Buổi bàn giao dựa trên căn cứ Quyết định số 120 và 121/QĐ-ĐHBL ngày 26 tháng 02 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu. Theo đó, Ông Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa Sư phạm về làm Giám đốc Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ; Bà Dương Việt Hằng – Thư ký Hội đồng trường, UVBTV Đảng ủy về phụ trách Khoa Sư phạm. Đến dự buổi bàn giao có Ban chủ nhiệm Khoa và tất cả cán bộ cốt cán của Khoa.

Quang cảnh chung buổi bàn giao

Mở đầu buổi bàn giao, Ông Huỳnh Xuân Phát đã trình bày chi tiết tất cả các nội dung liên quan đến Tổ chức của Khoa bao gồm giảng viên, sinh viên và một số vấn đề khác; liên quan đến công tác chuyên môn như công tác giáo vụ, công tác Đảm bảo chất lượng của Khoa, công tác thực tập, thực tế chuyên môn; các nội dung bàn giao về cơ sở vật chất như các phòng thí nghiệm, phòng giảng dạy chuyên ngành, phòng học, phòng làm việc. Bên cạnh đó, trong buổi bàn giao, Ông còn nêu ra một số vấn đề chưa thực hiện xong để người kế tục nhiệm vụ tiếp tục có những hành động cũng như kế hoạch giải quyết ổn thỏa các công việc trên. Bản báo cáo đã thể hiện rõ trách nhiệm, tâm huyết của một người lãnh đạo từng gắn bó với Khoa Sư phạm ngay từ những ngày đầu Khoa còn gặp rất nhiều khó khăn.

Thầy Huỳnh Xuân Phát phát biểu trong buổi bàn giao

Phát biểu trong buổi bàn giao, Bà Dương Việt Hằng đã thể hiện sự trân trọng với những thành tựu của Khoa Sư phạm trong suốt thời gian Ông Huỳnh Xuân Phát đảm trách nhiệm vụ Trưởng khoa. Bà khẳng định, nói đến Khoa Sư phạm là nói đến bề dày truyền thống, nói đến thái độ, trách nhiệm, kỉ cương, thành tích cả trong chuyên môn, NCKH lẫn trong phong trào hoạt động. Bà thể hiện sự trăn trở làm sao tiếp tục duy trì được những truyền thống tốt đẹp này. Bà cũng bày tỏ sự trân trọng đối với người tiền nhiệm đã có những đóng góp cho sự lớn mạnh của Khoa Sư phạm trong những năm qua. Bà mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, giúp đỡ của Nguyên Trưởng khoa và bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết sức, tạo thành khối đoàn kết thống nhất trong giai đoạn mới với sự thay đổi của việc tái cấu trúc cũng như tập trung cho công tác kiểm định chất lượng, đồng thời hy vọng với cương vị mới Bà sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cô Dương Việt Hằng phát biểu trong buổi bàn giao

Cũng trong buổi bàn giao, Bà Diệp Thị Hồng Phước – Phó Trưởng khoa Sư phạm đã trân trọng cảm ơn sự đóng góp cũng như sự điều hành Khoa Sư phạm trong những năm qua của Thầy Trưởng khoa để dẫn dắt Khoa Sư phạm đạt được những thành tích đáng kể, tạo ra nhiều sân chơi trong học tập, cũng như phong trào cho sinh viên, đưa Khoa Sư phạm ngày càng vững mạnh và mong Thầy vẫn luôn đồng hành cùng Khoa Sư phạm trong thời gian tới.

Thầy Cô Khoa Sư phạm chụp ảnh kỷ niệm cùng với Thầy Huỳnh Xuân Phát

 

Tin và ảnh: Phạm Thị Lương

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*