CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ CHUYỂN ĐẢNG CHÍNH THỨC VÀ PHÁT THẺ ĐẢNG VIÊN

CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ CHUYỂN ĐẢNG CHÍNH THỨC VÀ PHÁT THẺ ĐẢNG VIÊN

 

 Sau một năm tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, dưới sự giúp đỡ và hướng dẫn của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và được sự phê chuẩn của Đảng uỷ khối của các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, sự chấp thuận của Đảng uỷ Trường Đại học Bạc Liêu, vào lúc 15h30’ ngày 02/3/2020, tại phòng B1 cơ sở 2, trường Đại học Bạc Liêu, Chi bộ khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ chuyển Đảng chính thức cho đ/c Phạm Thị Lương – Giảng viên Bộ môn Việt Nam học.

 Tham dự buổi lễ gồm có: đ/c Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi bộ khoa Sư phạm, cùng tất cả các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

 Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Kim Xuân đã đọc và trao Quyết định số 2986-QĐ/ĐUK ngày 26/12/2019 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh công nhận đảng viên chính thức cho đ/c Phạm Thị Lương.

 Cũng tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Kim Xuân đã đọc quyết định số 3150 QĐ/ĐUK ngày 10/1/2020 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát thẻ đảng viên cho đ/c Nguyễn Ngọc Ẩn – giảng viên Bộ môn Việt Nam học, quyết định số 3200 QĐ/ĐUK ngày 10/1/2020 cho đ/c Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo – giảng viên Bộ môn Khoa học cơ bản, và quyết định số 3239 QĐ/ĐUK ngày 10/1/2020 cho đ/c Nguyễn Khánh Linh – giảng viên Bộ môn Tiểu học – Mầm non.

 Trong suốt thời gian qua, các đồng chí Đảng viên trên đã ra sức phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là một người Đảng viên gương mẫu trong mọi hoạt động của khoa Sư phạm nói riêng và trường Đại học Bạc Liêu nói chung.

 Buổi lễ chuyển Đảng chính thức và trao quyết định, phát thẻ đảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Tin rằng trong thời gian sắp tới, các đồng chí đảng viên sẽ làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình và chi bộ Khoa Sư phạm sẽ có thêm nhiều đồng chí ưu tú xứng đáng đứng vào hàng ngũ vinh quang của Đảng.

     Tin: Thùy Linh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*