ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM, NHIỆM KỲ 2020 – 2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM, NHIỆM KỲ 2020 – 2022

 

Thực hiện Kế hoạch số 127-KH/ĐU ngày 4/10/2019 của Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu về việc tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu, nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ Khoa Sư phạm đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022 vào lúc 15g00 ngày 26/02/2020 tại phòng số 23, cơ sở 1, Trường Đại học Bạc Liêu.

Tham dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; các đồng chí đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu, cùng với 29 đảng viên của Chi bộ Khoa Sư phạm và đại diện đoàn viên ưu tú của Đoàn Khoa Sư phạm.

Sau khi thực hiện các nghi thức: Văn nghệ, chào cờ, bầu đoàn Chủ tịch và Thư ký Đại hội, Đoàn thanh niên chúc mừng, Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, chỉ ra được những mặt đã làm được, những mặt còn tồn tại cần khắc phục, giải quyết. Trên cơ sở các kết quả đạt được và các bài học kinh nghiệm thực tiễn, Chi bộ Khoa đã xây dựng Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội cũng đã thông qua báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy Chi bộ khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2020 và thảo luận, biểu quyết Báo cáo chính trị của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã bầu Chi ủy khoá VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022 có đầy đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi bộ thực hiện thắng lợi phương hướng, kế hoạch hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới. Kết quả bầu cử như sau:

  1. Đ/c Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư
  2. Đ/c Diệp Thị Hồng Phước – Phó Bí thư
  3. Đ/c Hứa Bích Thủy – Chi ủy viên
  4. Đ/c Nguyễn Phước Hoàng – Chi ủy viên
  5. Đ/c Trương Thu Trang – Chi ủy viên

Chi ủy mới đã ra mắt và có đôi lời phát biểu, hứa hẹn trước toàn thể Đại hội, thể hiện sự quyết tâm của những người lãnh đạo năng động để đưa hoạt động của Chi bộ ngày càng phát triển hơn.

Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ công tác Đảng từ đồng chí Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu. Trên cơ sở những thành tích đã đạt được, đồng chí mong rằng Chi bộ Khoa Sư phạm sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực, chuyên môn sâu, khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua để cùng nhau nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ mà Đại hội vừa mới thông qua.

Đại hội đánh giá rất cao những cống hiến và đóng góp của các đồng chí trong Chi ủy của nhiệm kỳ qua, nhưng vì lý do khách quan nên có một số đồng chí không thể tiếp tục tham gia vào Chi ủy trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Để gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với các đồng chí không tái cử, đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi bộ, đại diện Đoàn Chủ tịch đã gửi lời cảm ơn và trao tặng quà lưu niệm đến các đồng chí này.

Sau gần 03 giờ làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Khoa Sư phạm lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên và quần chúng trong Khoa Sư phạm phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo để phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.\

Bài và ảnh: Thùy Linh

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*