LỄ BẾ MẠC HỘI THAO VÀ TRAO QUÀ XUÂN CHO SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM

LỄ BẾ MẠC HỘI THAO VÀ TRAO QUÀ XUÂN

CHO SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM

 

Chiều ngày 12/01/2020, tại sân Cơ sở 2, trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Sư phạm tổ chức lễ Bế mạc, trao giải Hội thao truyền thống lần thứ 9 của Khoa Sư phạm, kết hợp hoạt động trao quà Xuân cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa.

Đến dự buổi Bế mạc có thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa Sư phạm, cô Diệp Thị Hồng Phước – Phó Trưởng Khoa sư phạm, cùng các giảng viên phụ trách, giảng viên cố vấn và đông đảo các bạn sinh viên đại diện đến từ các lớp và Bộ môn.

Hội thao lần này có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ cả 4 Bộ môn: Khoa học cơ bản, Mầm non – Tiểu học, Việt Nam học và Ngoại ngữ, thi đấu ở 2 nội dung bóng đá và bóng chuyền. Hội thao đã được tổ chức chu đáo, an toàn, đảm bảo kế hoạch đã đề ra và thu hút sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các bạn sinh viên. Và sau 2 tuần tranh tài sôi nổi, Hội thao truyền thống Khoa Sư phạm lần thứ 9 đã khép lại với những kết quả đáng ghi nhận.

Phát biểu tại buổi lễ Bế mạc, cô Diệp Thị Hồng Phước – Phó Trưởng Khoa Sư phạm – đã gửi lời cảm ơn đến tổ trọng tài cũng như đội ngũ giảng viên đã hỗ trợ nhiệt tình cho công tác điều hành, tổ chức và quản lý Hội thao của Khoa một cách công tâm, tận tụy và thành công tốt đẹp.

Có thể nói đây là sân chơi bổ ích giúp kết nối, tăng thêm tinh thần đoàn kết và tạo môi trường gặp gỡ, giao lưu cho sinh viên trong Khoa sau một học kì học tập. Qua đó đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn Khoa, động viên, khuyến khích các bạn sinh viên tích cực tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Kết quả chung cuộc:

 Bóng chuyền nam: Giải Nhất: Bộ môn Việt Nam học; Giải Nhì: Bộ môn Tiểu học – Mầm non; Giải Ba: Bộ môn Khoa học cơ bản;

 Bóng chuyền nữ: Giải Nhất: Bộ môn Ngoại ngữ; Giải Nhì: Bộ môn Tiểu học – Mầm non; Giải Ba: Bộ môn Việt Nam học;

 Bóng đá nam: Giải Nhất: Bộ môn Việt Nam học; Giải Nhì: Bộ môn Khoa học cơ bản; Giải Ba: Bộ môn Tiểu học – Mầm non;

 Bóng đá nữ: Giải Nhất: Bộ môn Tiểu học – Mầm non; Giải Nhì: Bộ môn Ngoại ngữ; Giải Ba: Bộ môn Việt Nam học;

Bên cạnh đó, CLB Chung một tấm lòng đã trao 28 suất quà, Quỹ giúp bạn vượt khó trao 26 phần lộc đầu xuân đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa Sư phạm. Đoàn Khoa còn tổ chức rút thăm nhận lì xì cho những bạn sinh viên may mắn ngẫu nhiên có mặt tại buổi lễ. Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về của Đoàn Khoa Sư phạm. Hy vọng với những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa sẽ phần nào hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đón Tết, qua đó góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Tin: Diễm Phương

Ảnh: Thùy Vân

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*