KHOA SƯ PHẠM CHIA TAY THẦY NGUYỄN NGỌC ẨN VỀ HƯU

KHOA SƯ PHẠM CHIA TAY THẦY NGUYỄN NGỌC ẨN VỀ HƯU

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục sinh viên và tạo nên những giá trị đạo đức tốt đẹp. Từ những ý nghĩa đó, Khoa Sư phạm, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức lễ chia tay đầy ấm cúng để tri ân thầy Nguyễn Ngọc Ẩn – người đã cống hiến 37 năm cho sự nghiệp “trồng người”, nay Thầy được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước – vào lúc 16h, ngày 30/12/2019, tại Giảng đường 12, CS2, Trường Đại học Bạc Liêu.

Suốt 37 năm công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, sức khoẻ cho sự nghiệp giáo dục. Gắn bó với trường Đại học Bạc Liêu (tiền thân là trường Cao đẳng Sư phạm) ngay từ những ngày đầu thành lập, được giao những nhiệm vụ, trọng trách trong quản lý và giảng dạy, thầy Nguyễn Ngọc Ẩn dù ở cương vị nào, đơn vị nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Thầy đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường và xã hội.

Trong không khí xúc động của buổi lễ tri ân, cô Hứa Bích Thủy – Phó trưởng Khoa Sư phạm đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa bày tỏ lòng trân trọng và tri ân những đóng góp to lớn của Thầy trong suốt chặng đường hoạt động tại mái trường Đại học Bạc Liêu nói riêng và trong ngành giáo dục nói chung.

Thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa Sư phạm trao Kỷ niệm chương và hoa đến

thầy Nguyễn Ngọc Ẩn

Cô Nguyễn Thị Kim Xuân – Bí thư Chi Bộ Khoa Sư phạm tặng quà tri ân

đến thầy Nguyễn Ngọc Ẩn

Co Trương Thu Trang – Trưởng Bộ môn Việt Nam học tặng quà tri ân

 thầy Nguyễn Ngọc Ẩn

Chia tay Thầy chúng ta không thể nào quên hình ảnh người đồng nghiệp vững vàng về chuyên môn, là tấm gương về một người nghiên cứu miệt mài, người Đảng viên, người tổ trưởng tận tâm và trên hết là hình ảnh người thầy luôn tâm huyết với từng môn học, từng tiết giảng… Biết bao thế hệ sinh viên đã trưởng thành từ mái trường Đại học Bạc Liêu, dưới sự dìu dắt của Thầy. Những trăn trở, những chia sẻ, những bài học của Thầy sẽ chính là những trăn trở, những bài học kinh nghiệm quý báu mà những thế hệ kế cận như chúng tôi sẽ mãi ghi nhớ và phấn đấu nhiều hơn.

Cựu sinh viên tham dự buổi lễ chia tay thầy Nguyễn Ngọc Ẩn

Sinh viên Bộ môn Việt Nam học gửi tấm lòng tri ân đến thầy Nguyễn Ngọc Ẩn

 Buổi lễ chia tay khép lại với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Với tất cả sự trân trọng đối với Thầy và những cống hiến tận tụy của Thầy, tập thể Khoa Sư phạm xin chúc thầy Nguyễn Ngọc Ẩn về nghỉ chế độ hưu trí tràn đầy sức khỏe, đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của giáo dục cũng như trong công tác nghiên cứu khoa học nhiều hơn nữa.

            Thầy Nguyễn Ngọc Ẩn chụp ảnh lưu niệm cùng Bộ môn Việt Nam học

Tin và ảnh: Diễm Phương

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*