BẢN TIN HỘI THAO KHOA SƯ PHẠM

BẢN TIN HỘI THAO KHOA SƯ PHẠM

 Vào lúc 7h00 ngày 29 tháng 12 năm 2019, tại Nhà thi đấu Đa năng Cơ sơ 1, trường Đại học Bạc Liêu đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao Khoa Sư phạm lần thứ IX.

 Buổi lễ có sự tham dự của thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng khoa Sư phạm, cô Diệp Thị Hồng Phước – Phó trưởng khoa Sư phạm, cô Vưu Nguyễn Thanh Tuyền – Bí thư Đoàn khoa Sư phạm cùng các thầy cô là lãnh đạo các Bộ môn và các giáo viên cố vấn. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của hơn 200 các vận động viên và sinh viên.

 Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ đội văn nghệ của Khoa để khích lệ tinh thần thi đấu của sinh viên. Cùng khí thế đó, cô Diệp Thị Hồng Phước đại diện Ban tổ chức đã phát biểu khai mạc Hội thao, gởi lời chúc đến các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực và chúc Hội thao thành công tốt đẹp. Sinh viên Nguyễn Đức Nghĩa lớp 13CGDTH1 thay mặt cho các vận động viên tuyên thệ sẽ cố gắng hết sức thi đấu với tinh thần thể thao hết mình.Thầy Lâm Hoàng Mai, giảng viên Bộ môn Giáo dục Thể chất thay mặt cho tỗ trọng tài tuyên thệ sẽ công tâm trong từng trận đấu, từng bộ môn thi đấu.

 Buổi lễ khai mạc kết thúc sau hơn nửa giờ làm việc với tinh thần sôi nổi phấn khởi, hứa hẹn một kì Hội thao thật hào hứng.

               Người viết tin: Thùy Vân

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*