SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN

NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), chiều ngày 20/11, sinh viên Khoa Sư phạm, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức buổi Lễ Tri ân thầy cô.  Đây là dịp để toàn thể sinh viên Khoa Sư phạm thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Khoa Sư phạm cũng như tại Trường Đại học Bạc Liêu.

Lễ Tri ân vinh dự đón tiếp PGS.TS. Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; TS. NGƯT – Trần Văn Chiêu – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; TS. Trần Mạnh Hùng – nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu. Các khách mời là các đơn vị hợp tác, quý thầy cô đại diện các Phòng, Khoa, Tổ của trường và thầy cô thỉnh giảng. Về phía Khoa Sư phạm có sự tham dự của thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa, quý thầy cô trong ban chủ nhiệm khoa, lãnh đạo các bộ môn, toàn thể giảng viên của Khoa và gần 300 sinh viên đại diện sinh viên các lớp về tham dự buổi Lễ Tri ân. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy cô là lãnh đạo, giảng viên của Khoa qua các thời kỳ.

Buổi lễ diễn ra đơn giản nhưng trang trọng và ấm áp. Với các tiết mục văn nghệ bày tỏ tình cảm và lòng tri ân các bạn sinh viên gửi đến quý thầy cô.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em Nguyễn Thị Diễm Hương – lớp 11DNV – đại diện sinh viên của Khoa đã có những chia sẻ đầy chân thành và xúc động đến quý thầy cô.

Tại buổi lễ thầy Phạm Xuân Lâm – giảng viên của Bộ môn Tiểu học – Mầm non cũng có đôi lời chia sẻ về nghề giáo và trách nhiệm của những nhà giáo nhân ngày kỉ niệm của ngành giáo dục.

Lễ Tri ân thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam của sinh viên Khoa Sư phạm đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Cùng với vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, giảng viên của Khoa sẽ luôn cố gắng nỗ lực cho sự nghiệp giáo dục của Khoa và Trường.

Sinh viên tặng hoa thay lời tri ân đến thầy Hiệu trưởng và thầy Trưởng Khoa Sư phạm

Tin: Diễm Phương

Ảnh: Việt Đua

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*