Câu lạc bộ Cây bút trẻ tổ chức cuộc thi “Mic Sinh Viên”

CÂU LẠC BỘ CÂY BÚT TRẺ TỔ CHỨC CUỘC THI MIC SINH VIÊN

 

 Vào lúc 18h, ngày 22/10/2019, tại giảng đường 12, cơ sở 2, Trường Đại học Bạc Liêu, Câu lạc bộ Cây bút trẻ đã tổ chức cuộc thi MIC SINH VIÊN  nhằm hướng đến kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê dẫn chương trình. Câu lạc bộ rất vinh dự được đón tiếp cô Trương Thu Trang – Trưởng Bộ môn Việt Nam học làm trưởng Ban giám khảo, cô Đỗ Thị Liên – Giảng viên Bộ môn Việt Nam học làm thành viên Ban giám khảo, cô Võ Thị Diễm Phương – Giảng viên Bộ môn Việt Nam học làm thành viên Ban giám khảo, cùng sự tham dự của quý thầy cô thuộc Bộ môn Việt Nam học và các bạn sinh viên đến từ các khóa. Tham gia cuộc thi có 11 sinh viên đến từ các khóa 10DNV, 11DNV, 12DNV và 13 DNV. Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng và hết sức thú vị.

 Mỗi thí sinh tự lựa chọn chủ đề chương trình để thể hiện và các thí sinh có từ 5 đến 7 phút trình bày phần thi sao cho trong phần thi của mình thí sinh bộc lộ được chất giọng, sự tự tin của một MC. 11 thí sinh đã đem đến cho cuộc thi những chủ đề thú vị, trong đó các thí sinh quan tâm nhiều đến các chủ đề về những vấn đề xã hội, về gia đình, về học đường và các chủ đề khác. Mỗi thí sinh có một phong cách riêng từ việc lựa chọn trang phục đến cách thức thể hiện. Cuộc thi hứa hẹn tìm ra được những nhân tố MC tiềm năng trong tương lai.

 Kết thúc cuộc thi, cô Trương Thu Trang – Trưởng Ban giám khảo có đôi lời nhận xét về đêm thi. Cô Trương Thu Trang chia sẻ: “Cô rất hoan nghênh tinh thần tham dự của các bạn thí sinh. Cô nhận thấy các thí sinh đều xứng đáng đạt giải. Mỗi bạn đều thể hiện được những ưu điểm riêng của bản thân. Tuy nhiên do cơ cấu giải thưởng chỉ có 3 giải nên buộc lòng Ban giám khảo phải chọn chỉ có 03 bạn xuất sắc nhất”.

 Kết quả, cuộc thi đã chọn được bạn Trần Hồng Ánh Dương đến từ lớp 10DNV đạt giải nhất, bạn Quách Huỳnh Như đến từ lớp 10DNV đạt giải nhì và bạn Thanh Hữu đến từ lớp 13DNV đạt giải ba chung cuộc. Ban tổ chức cũng trao đến 11 thí sinh những phần quà lưu niệm để động viên tinh thần và khuyến khích các bạn tiếp tục hăng hái trong những phong trào sắp tới. Chương trình khép lại trong không khí hân hoan ấm áp.

Tin: Quách Huỳnh Như, lớp 10DNV

Ảnh: Thảo Nhi, lớp 11DNV

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*