Câu lạc bộ Nhà giáo tương lai tổ chức sinh hoạt định kì

CÂU LẠC BỘ NHÀ GIÁO TƯƠNG LAI TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐỊNH KÌ

 Nhằm phát huy kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên thuộc Bộ môn Tiểu học – Mầm non, được sự cho phép của Khoa và chỉ đạo của Bộ môn, Câu lạc bộ Nhà giáo tương lai tổ chức sinh hoạt theo định kì. Vì đặc thù của ngành nghề nên Câu lạc bộ Nhà giáo tương lai chia thành hai nhóm: Tiểu học và Mầm non. Nhóm Tiểu học đã tiến hành tổ chức buổi sinh hoạt định kì đầu năm học vào lúc 18h, ngày 15 tháng 10 năm 2019, tại giảng đường 12. Buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ diễn ra với bầu không khí rất sôi nổi và nồng nhiệt, bởi sự có mặt của quí thầy cô đại diện cho Khoa và thầy cô trong Bộ môn, đặc biệt là sự đông đủ của tất cả sinh viên thuộc khối Tiểu học. Nội dung của buổi sinh hoạt tập trung vào một số vấn đề cốt lõi như:

   – Kết nạp sinh viên khóa 13CGDTH vào Câu lạc bộ.

    – Đại diện sinh viên các khóa trước chia sẻ kinh nghiệp học tập của bản thân.

   – Ban chủ nhiệm định hướng để sinh viên khóa mới xác định đúng đắn động cơ học tập; xây dựng ý thức tự giác để thực hiện tốt các qui định, nội qui của Khoa, Trường; cung cấp một số tài liệu phục vụ cho việc tìm hiểu, nắm vững qui chế đào tạo theo tín chỉ, qui định đánh giá rèn luyện, chương trình đào tạo chuyên ngành theo học; chia sẻ phương pháp, hình thức học tập và tự học góp phần đẩy mạnh phong trào tự học, tự rèn luyện của sinh viên và thông báo cuộc thi Giáo án điện tử sắp tới do Khoa đã phát động.

   – Ban chủ nhiệm còn định hướng các hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian sắp tới để cho các thành viên chuẩn bị để thực hiện

 Có thể nói, Câu lạc bộ Nhà giáo tương lai là diễn đàn vừa chơi vừa học rất bổ ích, thiết thực cho sinh viên Sư phạm Tiểu học – Mầm non. Từ đó góp phần vào việc nâng cao chất lương đào tạo trong giai đoạn mới hiện nay. Buổi sinh hoạt của nhóm Tiểu học kết thúc trong sự thành công, bởi đã tạo được động lực mạnh mẽ để các em có ý thức về việc học tập và trau dồi kĩ năng nghề nghiệp trong tương lai.

Người đưa tin: Nguyễn Phước Hoàng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*