Khoa Sư phạm: tổ chức lễ tri ân và chia tay giảng viên về hưu

KHOA SƯ PHẠM: TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ CHIA TAY GIẢNG VIÊN VỀ HƯU

 Chiều ngày 30/9/2019, tại Hội trường cơ sở 2, Khoa Sư phạm – Trường Đại học Bạc Liêu, đã trân trọng tổ chức buổi lễ tri ân và chia tay bốn cán bộ, giảng viên về hưu là thầy La Văn Chương – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Nguyên Phó trưởng khoa Sư phạm; thầy Nguyễn Thiện Thuật – Nguyên Trưởng bộ môn Tâm lý – Sử – Địa; cô Ninh Thị Thùy Dương – Nguyên Trưởng bộ môn Mầm non – Âm nhạc; thầy Hoàng Tiến Chính – Giảng viên bộ môn Giáo dục Mầm non – Tiểu học. Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Huỳnh Xuân Phát – Trưởng khoa Sư phạm; quý khách mời là học trò cũ của bốn Thầy cô; cán bộ các Phòng, Khoa trong trường; toàn thể giảng viên và sinh viên của Khoa Sư phạm cùng đến dự.

 Buổi lễ là sự tri ân sâu sắc đến quý Thầy cô đã có hơn ba mươi năm cống hiến trong ngành giáo dục. Các Thầy cô đã hoàn thành “sứ mệnh” trồng người cao quý, gắn bó và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trường Đại học Bạc Liêu để trở về với cuộc sống thanh nhàn bên gia đình.

 Trong không khí xúc động của buổi lễ tri ân, cô Diệp Thị Hồng Phước – Phó trưởng Khoa Sư phạm đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa bày tỏ niềm trân trọng, ghi nhớ sự cống hiến của các Thầy cô trong suốt chặng đường hoạt động trong ngành giáo dục. Cô trân trọng chia sẻ: “Gắn bó với trường Đại học Bạc Liêu ngay từ những ngày đầu được thành lập, được giao những nhiệm vụ, trọng trách trong quản lý và giảng dạy, thầy La Văn Chương, thầy Nguyễn Thiện Thuật, thầy Hoàng Tiến Chính, cô Ninh Thị Thùy Dương dù ở cương vị nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Các Thầy cô đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường và xã hội. Toàn thể giảng viên và sinh viên của Khoa Sư phạm nói riêng, Trường Đại học Bạc Liêu nói chung luôn ghi nhớ và trân trọng những công lao đóng góp to lớn ấy”.

 Cũng trong buổi lễ long trọng này, sinh viên Đào Kiều Khanh lớp 11CM1 đã thay mặt cho toàn thể các bạn sinh viên trong Khoa, bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đối với các Thầy cô đã dạy dỗ, dìu dắt và trang bị cho sinh viên những hành trang kiến thức, cũng như là sự rèn dũa về phẩm chất, đạo đức để sinh viên có được những bước đi vững chắc trong tương lai. Đặc biệt, trong buổi lễ tri ân này, có sự trở về của các học trò cũ của các Thầy cô bây giờ đã trưởng thành. Sự hiện diện của các thế hệ học trò cũ là minh chứng xúc động cho truyền thống “Tôn sư trọng đạo” cao đẹp của dân tộc.

 Thay mặt cho các Thầy cô về hưu, cô Ninh Thị Thùy Dương không giấu nổi niềm xúc động và những cảm xúc trong buổi lễ tri ân này. Cô ân cần dặn dò các em sinh viên cần nỗ lực, tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện phẩm chất để trở thành những công dân có ích cho xã hội. Cô cũng bày tỏ niềm tin mạnh mẽ vào sự lãnh đạo của Ban chủ nhiệm Khoa và Ban giám hiệu Nhà trường sẽ đem lại sự thay đổi, sự khởi sắc hơn nữa cho sự phát triển chung của Khoa và Nhà trường trong tương lai.

 Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ sâu thẳm trong trái tim mỗi giảng viên và sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu sẽ luôn nhớ về hình ảnh của những Thầy cô với những kỷ niệm đẹp nhất. Kính chúc quý Thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, viên mãn bên gia đình và luôn nhớ về Trường Đại học Bạc Liêu.

Tin: Trần Thị Mỹ Tiên

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*