Đại hội Chi đoàn Giáo viên Khoa Sư phạm nhiệm kì 2019-2020

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN KHOA SƯ PHẠM NHIỆM KÌ 2019-2020

   Thực hiện theo Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện kế hoạch của Đoàn Khoa Sư Phạm về việc tổ chức Đại hội các Chi đoàn nhiệm kì 2019-2020, được sự cho phép của Chi bộ Khoa Sư phạm, vào lúc 14h ngày 23/08/2019, tại Hội trường lầu 3 thư viện, trường Đại học Bạc Liêu, Chi đoàn giáo viên Khoa Sư phạm đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020.

   Đại hội vinh dự đón tiếp Thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa Sư phạm đến dự và chỉ đạo Đại hội; Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Đào – Ủy viên Ban Thường vụ Chi bộ Khoa Sư phạm; Đồng chí Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo – Bí thư đoàn Khoa Sư phạm. Về phía chi đoàn bạn có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Việt Thắng – Bí thư Chi đoàn CBGV và Đ/c Phạm Thị Kim Loan –  Phó Bí thư CĐGV Khoa Kinh tế; Cùng với sự có mặt của 25 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn giáo viên Khoa Sư phạm tham dự Đại hội.

   Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2018-2019; Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 và Bản tự kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 do các Đc/: Đ/c Nguyễn Thị Chiểu – Ủy viên BCH CĐGV; Đ/c Trương Thu Trang – Bí thư chi đoàn CĐGV và Đ/c Trịnh Khánh Linh – Phó Bí thư Chi đoàn trình trước Đại hội. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua, cũng như thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trong hoạt động của Chi đoàn. Trên cơ sở đó, BCH đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2019-2020 của Chi đoàn. Trên tinh thần đoàn kết và thống nhất, Đại hội đã thảo luận và biểu quyết nhiều chỉ tiêu lớn trong phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới.

   Do thực hiện nhiệm vụ khác nên trong nhiệm kỳ mới, Đ/c Trương Thu Trang và Đ/c Trịnh Khánh Linh không tham gia tái cử vào BCH. Để ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đồng chí, CĐGV đã dành tặng các Đ/c những phần quà nhỏ thay cho lời cảm ơn. Đồng thời chi đoàn cũng tặng quà cho các Đ/c đoàn viên có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.

   Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội là bầu ra những đoàn viên ưu tú có đủ tiêu chuẩn và điều kiện để vào BCH Chi đoàn nhiệm kì mới. Kết quả Đại hội đã bầu được 5 đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2019-2020 gồm các đồng chí sau:

   Đ/c Lữ Thị Thùy Vân – Bí thư Chi đoàn;

   Đ/c Phan Việt Đua – Phó Bí thư Chi đoàn;

   Các Đ/c Nguyễn Thị Chiểu, Võ Thị Ngọc Huyền và Sầm Ngọc Khả Tú – Ủy viên BCH Chi đoàn.

   Đại hội cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ lãnh đạo Khoa, các Đ/c đoàn viên chi đoàn đã nghiêm túc lắng nghe phát biểu chỉ đạo của Thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa Sư phạm. Thầy chia sẻ về kinh nghiệm trong công tác Đoàn và tin tưởng vào sức trẻ của Chi đoàn, cũng như của BCH mới sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần hoàn thiện bản thân, đóng góp vào sự phát triển của Khoa Sư phạm nói riêng và Trường Đại học Bạc Liêu nói chung.

   Sau hơn hai giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi Đoàn giáo viên Khoa Sư phạm đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được đội ngũ BCH mới là những đồng chí trẻ, năng động và nhiệt huyết với công tác Đoàn. Tin tưởng rằng các Đ/c sẽ đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển, thực hiện tốt nghị quyết của Chi đoàn, góp phần tạo nên sự thành công chung của Khoa và phong trào Đoàn của Đoàn trường nói chung, Chi đoàn giáo viên nói riêng trong nhiệm kì mới.

Tin và ảnh: Diễm Phương

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*