Bản tin thực tập tại khách sạn Sài Gòn – Bạc Liêu

BẢN TIN THỰC TẬP TẠI KHÁCH SẠN SÀI GÒN – BẠC LIÊU

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Khoa Sư phạm, ngành Cao đẳng Việt Nam học. Bộ môn Ngữ Văn đã tổ chức chuyến tham quan học tập, nghiệp vụ tại khách sạn Sài Gòn – Bạc Liêu.

Thời gian: ngày 7 và ngày 8 tháng 5 năm 2019

Thành phần tham dự: Giảng viên Lê Thị Kim Ngoan và sinh viên lớp 10CVNH.

Tại đây sinh viên đã được nhân viên quản lý giới thiệu khái quát về khách sạn và hướng dẫn tham quan các loại buồng phòng đặc trưng; các khu vực phục vụ, tiếp đón khách và cách quản lý nhân sự. Ngoài ra, nhân viên khách sạn cũng trực tiếp thực hiện nghiệp vụ buồng và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, nhận xét đánh giá kết quả, giúp sinh viên tự rút ra kinh nghiệm. Sau khi được thị phạm và thực hiện công việc như một nhân viên khách sạn thật sự đa số sinh viên đều có sự trưởng thành và nhìn nhận công việc một cách nghiêm túc, có thái độ cầu thị rõ ràng.

Chuyến tham quan học tâp nghiệp vụ đã giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với nghề nghiệp một cách thực tế và xây dựng các mối quan hệ việc làm trong tương lai.

Tin và ảnh: Kim Ngoan