Khoa Sư phạm tổ chức Hội giảng chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/5

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC HỘI GIẢNG

CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4

VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

 

 Theo kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Khoa Sư phạm, các bộ môn đã tiến hành dự giờ các giảng viên có tên trong danh sách dự giờ học kỳ II năm học 2018 – 2019, trên cơ sở tuyển chọn của bộ môn, Khoa Sư phạm đã tổ chức hội giảng cấp Khoa vào lúc 13h20 ngày 22 tháng 4 năm 2019, tại Giảng đường 12, cơ sở 2.

 Đây là một trong những phong trào hết sức có ý nghĩa đối với mỗi giảng viên trong Khoa. Bởi hội giảng nhằm đẩy mạnh phong trào “Dạy tốt – Học tốt” trong giảng viên, góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập; nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm của giảng viên cũng như tạo điều kiện cho giảng viên chia sẻ những sáng kiến, kinh nghiệm trong giảng dạy đồng thời các hoạt động sư phạm của giảng viên làm cơ sở để Khoa đánh giá kết quả thi đua năm học 2018 – 2019.

 Vòng chung kết có 05 giảng viên đại diện cho các bộ môn dự thi. Hình thức vòng thi chung kết là mỗi giảng viên giảng dạy một nội dung dạy học trong vòng 15 – 20 phút và ngoài ban giám khảo cấp khoa thì tất cả các giảng viên của Khoa đều là giám khảo cấp bộ môn. Sau hai giờ, hội giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp!

 Kết quả là:

   – Đồng giải nhất thuộc về Thầy Trịnh Khánh Linh – Bộ môn Khoa học Tự nhiên và Cô Vưu Nguyễn Thanh Tuyền – Bộ môn Tâm lý – Sử Địa.

   – Giải nhì thuộc về Cô Phạm Thanh Loan – Bộ môn Ngoại ngữ.

   – Đồng giải ba là Thầy Liêu Văn Hiền – Bộ môn Mầm non – Âm nhạc và Cô Lê Thị Kim Ngoan – Bộ môn Ngữ Văn.

                                                                  Tin: Đoàn Ngọc Anh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*