Câu lạc bộ tiếng Anh tháng tư với chủ đề “Du lịch”

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THÁNG TƯ VỚI CHỦ ĐỀ “DU LỊCH”

 

 Nhằm tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh thực thụ cho các bạn sinh viên, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ có những đổi mới hình thức tổ chức và chủ đề sinh họat của tháng 4 là “Du lịch

 Câu lạc bộ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 18 tháng 4 năm 2019 với sự tham gia của các thành viên ban chủ nhiệm câu lạc bộ và sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh.

 Nội dung câu lạc bộ gồm hai phần chính: phần trò chơi và phần thảo luận. Cụ thể, đối với hai trò chơi, các bạn sinh viên sẽ trả lời câu hỏi để tìm từ khóa và nhìn hình đoán tên của các địa danh nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Phần quan trọng nhất của chương trình là phần thảo luận, các bạn sinh viên chia thành các nhóm nhỏ để thảo luận các câu hỏi liên quan đến chủ đề và sau đó sẽ cùng nhau trả lời và chia sẻ những quan điểm của mình về mỗi câu hỏi.

 Mặc dù đây là lần đổi mới chương trình đầu tiên, nhưng câu lạc bộ đã diễn và thành công tốt đẹp và đem lại hiệu quả thực sự đáp ứng được mục tiêu câu lạc bộ đã đề ra. Một vài bạn sinh viên tuy còn rụt rè nhưng nhìn chung các bạn đã nhiệt tình tham gia thảo luận và trình bày ý kiến của mình. Câu lạc bộ hi vọng rằng kỳ tổ chức lần này sẽ là nền tảng để câu lạc bộ trở thành một sân chơi giao lưu, rèn luyện Tiếng Anh thật sự hiệu quả cho các bạn sinh viên Đại học Bạc Liêu nói chung và sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh nói riêng.

BAN BIÊN TẬP CLB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*