Vòng chung kết cuộc thi Ai thông minh hơn học sinh lớp 5

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI AI THÔNG MINH HƠN HỌC SINH LỚP 5

 Thực hiện kế hoạch của Khoa Sư phạm về Cuộc thi Ai thông minh hơn học sinh lớp 5? được tổ chức dành cho đối tượng là sinh viên khối Cao đẳng giáo dục tiểu học gồm bốn lớp: 10CGDTH, 11CGDTH1, 11CGDTH2, 12CGDTH. Chương trình này được tổ chức thành hai vòng. Vòng một được diễn ra hàng tuần từ đầu năm học tại các lớp để chọn 02 thi sinh mỗi lớp để tham gia tiếp vòng hai cấp liên lớp.

 Để vòng liên lớp diễn ra đúng kế hoạch, chiều ngày 20 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường lớn, cơ sở 2, vòng chung kết cuộc thi Ai thông minh hơn học sinh lớp 5? được tổ chức và có sự tham gia đông đủ quí thầy cô cố vấn, thầy cô phụ trách chương trình cùng với sinh viên các lớp thuộc khối Cao đẳng giáo dục tiểu học. Vòng chung kết cuộc thi Ai thông minh hơn học sinh lớp 5? diễn ra trong ba giờ với 08 lượt sinh viên tham gia và hết sức sôi nổi, hào hứng từ thí sinh lẫn sự cổ vũ của khán giả. Trong 08 bạn thí sinh dự, rất đáng khen là có hai sinh viên đã đạt đến những câu hỏi cao nhất của cuộc thi. Cụ thể, sinh viên Phùng Diễm Phúc, lớp 10CGDTH đạt đến câu số hỏi 10, tương đương với tiền thưởng là 300.000đ (Ba trăm ngàn đồng) và sinh viên Phạm Trường Phú An, lớp 11CGDTH đạt đến câu hỏi số 9, tương đương tiền thưởng là 200.000đ (Hai trăm ngàn đồng).

  Kết quả của vòng chung kết cuộc thi Ai thông minh hơn học sinh lớp 5? tuy còn khiêm tốn nhưng đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho tất cả sinh viên khối Cao đẳng giáo dục tiểu học vừa chơi và vừa học và áp dụng vào thực tế chuyên môn giảng dạy sau khi ra trường, đồng thời còn phát huy được năng lực tự học, tự nghiên cứu cũng như tạo điều kiện để các em thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin và các kỹ năng cần thiết nhằm hoàn thiện bản thân.

Người đưa tin: Nguyễn Phước Hoàng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*