Tổng kết “Thực tập sư phạm” năm học 2018 – 2019

TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2018 – 2019

 Nhằm đánh giá lại những mặt làm được và chưa làm được trong đợt Thực tập sư phạm năm học 2018 – 2019, rút kinh nghiệm cho những năm tiếp theo, chiều ngày 16 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường lớn cơ sở II, Ban chỉ đạo Thực tập sư phạm của Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức buổi lễ tổng kết đợt thực tập năm học 2018 – 2019.

 Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng khoa, cùng quý Thầy Cô trong Ban lãnh đạo khoa, các bộ môn, giảng viên, cùng các em sinh viên tham gia đợt thực tập năm nay thuộc các ngành CĐGD Mầm non, CĐGD Tiểu học, CĐSP Tiếng Anh, CĐSP Giáo dục thể chất và các lớp ĐHSP các ngành Toán, Hoá, Sinh.

 Trong buổi lễ, quý Thầy Cô và các em sinh viên đã lắng nghe Thầy Huỳnh Xuân Phát báo cáo tổng kết đợt Thực tập sư phạm năm học 2018 – 2019. Bản báo cáo đã thể hiện rõ những thuận lợi và khó khăn, kết quả đạt được, cũng như đánh giá sâu về những mặt làm được và còn hạn chế, cùng kết luận kiến nghị để đợt thực tập sư phạm những năm sau sẽ ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn, theo hướng chuẩn kiến thức ngành và đáp ứng nhu cầu xã hội.

 Để biểu dương những thành tích xuất sắc của các em sinh viên trong đợt Thực tập năm nay, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen cùng phần thưởng 300.000 cho mỗi em được tuyên dương; Thầy Huỳnh Xuân Phát đã thay mặt Ban chỉ đạo đợt thực tập, trao giấy khen và phần thưởng cho các em.

 Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp vì những thành quả các em sinh viên đã đạt được, mà đó cũng là tâm huyết, tấm lòng của quý Thầy Cô đã góp công đào luyện, trao dồi cho các em ngày càng trưởng thành hơn.

Tin: Thu Trang

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*