Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TRAO QUYẾT ĐỊNH

CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

  Lúc 14h00 ngày 08 tháng 4 năm 2019, tại phòng B1 – cơ sở II, trường Đại học Bạc Liêu, Chi bộ Khoa Sư phạm tổ chức buổi họp định kì và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn thuộc Bộ môn Ngữ văn.

 Được sự giúp đỡ và hướng dẫn của Chi bộ Khoa Sư phạm, đảng viên dự bị Nguyễn Ngọc Ẩn đã nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực từ công tác chuyên môn cho đến các hoạt động đoàn thể. Vì thế, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu đã ra quyết định công nhận đồng chí là đảng viên chính thức.

 Buổi trao quyết định diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng quy định, đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân, Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm đã đọc và trao quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu công nhận đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn là đảng viên chính thức.

  Chi bộ Khoa Sư phạm chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Từ nay, Chi bộ Khoa Sư phạm có thêm đảng viên mới sẽ tạo được sức mạnh để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*