Bổ nhiệm Phó trưởng Bộ môn Ngoại ngữ

BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG BỘ MÔN NGOẠI NGỮ

Nhằm bổ sung đội ngũ cán bộ quản lý để thực hiện tốt hơn công tác quản lý và đào tạo ở Bộ môn Ngoại ngữ. Sau một thời gian xem xét phẩm chất, đạo đức và năng lực của cán bộ, Trưởng Khoa Sư phạm đã làm tờ trình về việc bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo Bộ môn trực thuộc Khoa. Được sự chấp thuận của Chi ủy, đề nghị của Phòng Tổ chức – Hành chính và sự phê duyệt của Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, vào lúc 14h00 ngày 25/3/2019 tại Văn phòng Khoa Sư phạm, nhân cuộc họp giao ban, ThS. Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa Sư phạm đã công bố Quyết định số 156/QĐ-ĐHBL ngày 19/3/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu về việc bổ nhiệm viên chức.

Theo Quyết định, ThS. Nguyễn Trúc An giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ – chính thức được bổ nhiệm và giữ chức Phó trưởng Bộ môn Ngoại ngữ thuộc Khoa Sư phạm, Trường Đại học Bạc Liêu. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Nhân dịp này Thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa Sư phạm – đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng. Mong muốn trên cương vị mới Cô Nguyễn Trúc An sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tinh thần trách nhiệm, phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, nỗ lực hết sức mình xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất, hoàn thành nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển và thành công chung của Khoa, Trường trong thời gian tới.

Tin: Diễm Phương